Tham gia Testnet trên Polygon nhận 30,000 ODDZ và 10,000 Matic từ dự án Oddz

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn các bước tham gia testnet nhận 30,000 ODDZ

  • Truy cập link form nhận Faucet
  • Truy cập ODDZ Finance làm TESTNET
  • Đầu tiên bạn nhấn vào “Peggy Tokens” để nhận Faucet (đã làm xong bước 1 ở trên)
  • Vào mục “Easy Options” thực hiện giao dịch Mua/Bán ETH hoặc BTC.

Để tham gia chương trình testnet, tất cả những người tham gia phải Cài đặt MetaMask trong trình duyệt.

Sau khi bạn nhập thông tin chi tiết của mình, ví Testnet của bạn sẽ được ghi có 2000 USDC thử nghiệm, 100 ODDZ và 0,2 MATIC token. Người dùng phải yêu cầu nội dung này. Các token thử nghiệm có thể được yêu cầu 7 ngày một lần. Các nhà giao dịch yêu cầu vòi mỗi tuần sẽ được cung cấp thêm 500 USDC từ các yêu cầu trước đó của họ để tiếp tục khám phá các tính năng khác nhau trên Oddz. Điều này cũng sẽ tăng cơ hội cải thiện thứ hạng của họ trên bảng xếp hạng!

Chương trình incentivized Testnet trên Polygon Mạng với lên đến $ 30,000 trong ODDZ và $ 10,000 trong MATIC ! Chương trình Incentivized Testnet sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 và kết thúc vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Về Oddz

Oddz là một nền tảng giao dịch phái sinh trực tuyến không đáng tin cậy giúp xúc tiến việc thực hiện các hợp đồng quyền chọn mua và đặt, các giao dịch có điều kiện và hợp đồng tương lai. Nó cho phép tạo, duy trì, thực hiện và giải quyết các hợp đồng quyền chọn không cần tin cậy, thỏa thuận mã thông báo có điều kiện và hợp đồng tương lai một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt.

Nó sử dụng sức mạnh tổng hợp của Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, Polygon, Elrond Network và Chromia để giải phóng tiềm năng của thị trường phái sinh phi tập trung. Nó tập trung vào việc xây dựng các giải pháp có thể thúc đẩy hệ sinh thái DeFi bằng cách đơn giản hóa giao dịch phái sinh và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Làm thế nào để kiếm phần thưởng trên Oddz Testnet?

Tổng số mã thông báo ODDZ trị giá 30.000 đô la và mã thông báo MATIC trị giá 10.000 đô la đã được giữ lại cho chương trình Oddz Testnet trên Polygon Network.

Phần thưởng sẽ được phân phối cho những người tham gia dưới dạng phần thưởng cho 10 nhà giao dịch hàng đầu trên bảng xếp hạng, airdrop cho 200 nhà giao dịch hàng đầu (từ hạng 11 đến 210) trong Thử thách bảng xếp hạng và cũng cho những nhà phát triển và những người đam mê DeFi, những người cung cấp phản hồi hữu ích và các đề xuất xác thực trong Chương trình Bug Bounty.

Tags:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general