Tham gia testnet game Monster Valley nhận token MONSTER

Có vẻ như mô hình token chơi game để kiếm tiền là một khái niệm mới đột phá, vì các tiêu đề được lấp đầy bởi các dự án mới sáng tạo ra mắt hàng tuần. Tỷ lệ phát hành của loại dự án này tái khẳng định rằng người chơi tận hưởng các phần thưởng được dệt phức tạp để vui chơi và vẫn duy trì mức giá trị cao.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng phiên bản beta đang được tung ra và chúng tôi cho phép bạn thử nghiệm trò chơi trước và sau đó kế hoạch của ILO sẽ được công bố sau khi hoàn tất quá trình thử nghiệm.

Phiên bản Beta

Sau đây là một số thông tin về “Phiên bản thử nghiệm Beta của  Monster Valley” :

Trong phiên bản Beta này, bạn sẽ cần mua token BETA_MONSTER để tham gia vào quá trình thử nghiệm. Token này sẽ được khấu hao hoàn toàn trong phiên bản chính thức, vì vậy bạn chỉ nên chi một khoản nhỏ cho phiên bản beta này.

Trong phiên bản Beta này, bạn có thể

  • Ấp đội quái vật hùng mạnh của riêng bạn
  • Thương trường. Người dùng có thể giao dịch các vật phẩm quái vật trên MarketPlace.Đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong MarketPlace là BETA_MONSTER Token. Tất cả các giao dịch được thực hiện bằng BETA_MONSTER Token.
  • Trận chiến quái vậtThung lũng Quái vật có nhiệm vụ chiến đấu với Quái vật mỗi ngày. Đầu tiên người chơi chọn các sinh vật để sử dụng trong trận chiến và trang bị vũ khí cho chúng bằng cách mua những vật phẩm này có sẵn trong MarketPlace. Người chơi sẽ trả một chút giá khí BNB để tham gia chiến đấu với kẻ thù đã chọn.

    Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng càng lớn. Tuy nhiên, người chơi cần phải tính đến tỷ lệ thắng được tính toán cho mỗi Quái vật. Lựa chọn đối thủ một cách khôn ngoan sẽ mang lại nhiều chiến thắng và phần thưởng cho người chơi. Sau đó, họ có thể nâng cấp Quái vật của mình để đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

Làm thế nào để tham gia?

Thời gian: Từ 04:00 PM ngày 18 tháng 8 đến 04:00 chiều ngày 20 tháng 8

Để tham gia mạng thử nghiệm Monster Valley, bạn sẽ cần token thử nghiệm BETA_MONSTER.

Điền vào BEP-20 của bạn để nhận mã thông báo thử nghiệm Beta.

https://forms.gle/NHhGHKvfH9FyakwS9

Mỗi ví đã đăng ký sẽ nhận được 75.000 token BETA_MONSTER.

Làm cách nào để nhận được phí BNB testnet?

Đi tới Vòi chuỗi thông minh Binance

https://testnet.binance.org/faucet-smart

Làm thế nào về phần thưởng?

Bất kỳ ai tham gia phiên bản Monster Valley Beta Test sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng như sau:

  • Airdrop: 500 ví có nhiều BETA_MONSTER nhất trên ví sẽ nhận được mã thông báo MONSTER. Tỷ lệ chuyển đổi từ BETA_MONSTER thành MONSTER sẽ được chúng tôi thông báo trong thời gian kết thúc Beta Tester. Số lượng BETA_MONSTER càng nhiều. Bạn càng nhận được nhiều QUÁI VẬT.
  • ILO Whitelist: 200 ví ngẫu nhiên sẽ được đưa vào danh sách trắng để tham gia mua ILO (tối đa $ 250 / ví).

Khi nào phiên bản thử nghiệm beta sẽ bắt đầu

Đăng ký và theo dõi Monster Valley để sẵn sàng cho phiên bản thử nghiệm Beta. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi mọi thứ đã sẵn sàng.

Hy vọng rằng phiên bản Beta Test sẽ mang đến cho bạn một “trải nghiệm thú vị” trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào dự án này.

Hãy theo dõi các kênh liên lạc của chúng tôi để có những cập nhật thú vị trong tương lai.

Thông tin chức thức Monster Valley 

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter