Mua ngay token KMA list sàn Mexc ngày 29-11-2021, cơ hội xxnx cho anh em

Hướng dẫn mua token KMA Calamari

Truy cập và đăng ký sàn Mexc

(Sàn MEXC thuộc top những sàn giao dịch được tin dùng nhất hiện nay, đăng ký và KYC rất dễ dàng nhé).

Calamari (KMA) là gì?

Calamari, mạng lưới chim hoàng yến của Manta Network, là chương trình bảo vệ quyền riêng tư plug-and-play được xây dựng để phục vụ thế giới Kusama DeFi. Nó kết hợp Kusama và zkSNARKs để mang lại sự riêng tư trên chuỗi cho các giao dịch và hoán đổi.

Mạng lưới Calamari là một lớp riêng tư được xây dựng cho toàn bộ hệ sinh thái Kusama. Được xây dựng trên khung nền tảng, Mạng lưới Calamari tương thích nguyên bản với các dự án khác và các tài sản parachain bao gồm các loại tiền điện tử chính được bao bọc.

Mã thông báo Calamari ($ KMA) là mã thông báo tiện ích giúp thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo với cơ chế hoàn lại và đổi lại trên phí sử dụng MariPay và MariSwap. $ KMA có chức năng ghi để đổi thưởng. Hơn nữa, $ KMA cũng có quản trị và các chức năng mở rộng

Các sản phẩm sắp ra mắt

MariPay

MariPay hỗ trợ chuyển nhượng riêng Kusama và tài sản Parachain của nó. Người dùng có thể giao dịch các tài sản phổ biến như stablecoin và BTC được bao bọc trong khi đồng thời thu được lợi ích của quyền riêng tư trên chuỗi thông qua ZKP.

MariSwap

MariSwap cung cấp cho người dùng khả năng hoán đổi giữa các tài sản parachain trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của địa chỉ người dùng. Nó cũng cung cấp các tính năng chưa từng thấy trong ngành.

Calamari token – $KMA

$KMA là token tiện ích hướng tới cộng đồng đầu tiên, nơi phần thưởng hoàn lại, phần thưởng đổi điểm và đốt token được tạo ra từ việc sử dụng mạng bảo vệ quyền riêng tư của Calamari. Phân phối ban đầu của KMA lên đến 10 tỷ mã thông báo. Sẽ không có việc tạo token mới trừ khi KMAs dành cho cộng đồng được sử dụng.

$KMA là token tiện ích dùng để thưởng cho chủ sở hữu token với cơ chế hoàn lại và đổi lại trên phí sử dụng MariPay và MariSwap. $KMA có chức năng ghi để đổi thưởng. Hơn nữa, $KMA cũng được ứng dụng trong quản trị mạng lưới và các chức năng mở rộng khác.

Token Distribution

Calamari Token $ KMA được phân phối với trọng tâm ưu tiên cộng đồng. Lên đến 30% toàn bộ nguồn cung của dự án được phân phối cho những người tham gia PLO như một phần của phần thưởng vì đã giúp Mạng lưới Calamari đấu giá một parachain. Hơn nữa, $ KMA không có bất kỳ đợt bán hàng riêng hoặc mã thông báo nhóm nào.

Chương trình Crowdloan của Calamari trên Đấu giá Parachain đã hoàn thành. Để có thể mua và sở hữu các bạn phải chờ đợi niêm yết lần đầu của Calamari trong thời gian tới.

Bằng việc khóa KSM trong thời thuê parachain của Kusama, đổi lại bạn sẽ nhận được KMA với tỷ lệ quy đổi 1KSM : 10,000 KMA. 34% sẽ được phát hành khi kích hoạt chuyển mã thông báo cho mạng; phần còn lại sẽ được phân phối tuyến tính trong 8 tuần tiếp theo.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese