List các sàn giao dịch Crypto uy tín – sàn tập trung CEX

Crypto chủ yếu được giao dịch trên các sàn tập trung (CEX). Nhưng từ năm 2017 – 2020, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) xuất hiện nhiều và dần chiếm lĩnh thị trường. Vậy sàn tập trung và phi tập trung là gì?

Sàn giao dịch tập trung (CEX)

CEX được biết đến là những sàn giao dịch được quản lý bởi một công ty hay một tổ chức, những công ty, tổ chức này đóng vai trò nắm giữ những khoản tiền bạn nạp vào sàn tập trung.

Có rất nhiều sàn giao dịch tập trung, nhưng ở đây mình sẽ giới thiệu cho bạn một số sàn giao dịch phổ biến:

  • Sàn giao dịch Binance

Binance san

Binance hiện tại là sàn giao dịch tập trung lớn nhất thế giới có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chi phí giao dịch Binance khá thấp, chỉ 0.1% và điều này quyết định sự phổ biến như hiện nay của nó.

Tạo và đăng ký tài khoản Binance tại:  airdropola.com/go/binance

  • Sàn giao dịch Huobi Global

huobi san

Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là một trong những sàn giao dịch phổ biến với cộng đồng trader Việt. Cùng với Binance và OKEx.

Hãy đăng ký trên Huobi để nhận 170 đô la tiền thưởng chào mừng ngay bây giờ, Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 trên toàn thế giới!

Tạo và đăng ký tài khoản Huobi Global tại: airdropola.com/go/huobi

Sàn giao dịch OKEx

okex san

OKEx là sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông. Hiện tại OKEx đang thu hút được một lượng lớn người dùng mới chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tại nó hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định nên người dùng dễ dàng nạp tiền và thực hiện mua bán.

Tạo và đăng ký tài khoản OKEx tại: airdropola.com/go/okex

Sàn giao dịch Kucoin

Cái tên tiếp theo trong danh sách cũng là cái tên tới từ Trung Quốc đó chính là Kucoin.

kucoin

Đây là sàn giao dịch crypto cũng khá phổ biến, nhưng nhược điểm của nó so với các sàn khác là nó chỉ hỗ trợ các cặp giao dịch Coin với Coin, không hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ.

Tạo và đăng ký tài khoản Kucoin tại: airdropola.com/go/kucoin

Sàn giao dịch FTX

ftx san

FTX là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan tới tiền điện tử như: Hợp đồng tương lai (Futures), Token đòn bẩy (Leveraged Tokens) và OTC. Bạn có thể nạp/rút coin qua FTX không tốn phí và nó hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Tạo và đăng ký tài khoản FTX tại: airdropola.com/go/ftx

Sàn giao dịch Bingbon

bingbon san

Bingbon là sàn chuyên về trade margin lớn nhất Đài Loan được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nó được cấp giấy phép MSB của Hoa Kỳ, đây chính yếu tố tạo dựng niềm tin cao nhất cho người dùng.

Ngoài trade margin tiền điện tử ra, bạn hoàn toàn có thể trade vàng, dầu mỏ, hàng hoá,… có thể nói đây là sàn ổn áp nhất dành cho người dùng chuyên đánh margin.

Tạo và đăng ký tài khoản Bingbon tại: airdropola.com/go/bingbon

Baì viết này hy vọng nó sẽ giúp cho quá trình tham gia vào crypto của bạn trở nên dễ dàng hơn.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter