Hướng dẫn đăng ký sàn BingBon và nhận ngay coupon 100 USDT

Deal Score0
Deal Score0

Làm thế nào bạn đăng ký Bingbon và nhận ngay Bonus 100 USDTĐể bắt đầu, mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản trên sàn Bingbon.

Đăng ký sàn Bingbon

Bạn có thể đăng ký qua link https://bingbon.com/

Sau khi Click sẽ hiện giao diện như bên dưới:

Hiện tại có 02 các đăng ký sàn Bingbon: Đăng ký qua số điện thoạiđăng ký qua email. Mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký qua số điện thoại cho nhanh nhé.

Lưu ý:  Các bạn nhớ đổi mã Điện thoại của Việt Nam là +84.
Sau đó, nhập điện thoại mà bạn muốn đăng ký vào. Nhấn “Get” để nhận mã SMS.
Thường thì trong vòng 1 phút bên Bingbon sẽ gửi SMS Code cho bạn. 

Sau khi bạn điền số điện thoại và Password xong thì anh em xác nhận để vào bước sau. Khi này Bingbon sẽ gửi cho bạn mã xác nhận thông qua số điện thoại mà bạn đã điền.

Sau khi điền xong thì bạn đã và bấm đăng ký thì bạn đã đăng ký xong sàn Bingbon rồi đó, bạn có thể nạp tiền vào Trade ngay.

Bạn cần Download App của Bingbon để Claim 100 USDT (Ứng dụng có trên kho ứng dụng của Google và App Store).

App android Bingbon

Sau khi bạn download App về bạn đăng nhập lại vào tài khoản, như vậy là bạn đã có thể tiến hành Claim 100 USDT ở mục tiền thưởng.

Claim 100$ Bingbon

Phần thưởng sẽ chia ra 5 Bonus với tổng phần thưởng là 100 USDT.

Về chi tiết:

Số tiền này bạn sẽ không nhận trực tiếp mà bạn sẽ dùng số tiền này để Trade và số tiền lời từ nó sẽ được chuyển về ví của bạn. Số tiền Bonus sẽ mất đi sau lần sử dụng.

Bonus 1 (phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa x10): 5 USDT (Thời hạn 2 ngày) được tính từ lúc bạn đăng ký thành công.
Bonus 2 (phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa x1): 10 USDT (Thời hạn 2 ngày) được tính từ ngày thứ 2 bạn đăng ký thành công.
Bonus 3 (phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa x1): 15 USDT (Thời hạn 2 ngày) được tính từ ngày thứ 3 bạn đăng ký thành công.
Bonus 4 (phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa 100): 20 USDT (Thời hạn 1 tháng) được tính kể từ ngày bạn đăng ký thành công và phải giao dịch thành công ít nhất 150000 USDT.
Bonus 5 (phần thưởng chỉ sử dụng đòn bẩy tối đa 100): 50 USDT (Thời hạn 1 tháng) được tính kể từ ngày bạn đăng ký thành công và phải giao dịch thành công ít nhất 300000 USDT.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general