Đăng ký sàn giao dịch Paya nhận 50 EVC Token ~ 142$

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Paya  nhận 50 EVC Token

  • Truy cập form đăng ký sàn Paya one
  • Đăng ký với sốđiện thoại di động. Để có trải nghiệm tốt hơn.
  • Code: ND1YEM. Hoàn thành nhận 50 EVC ~142$ (giống sàn 5ROI)

Paya Global LLC được thành lập tại Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) vào năm 2018.
Paya Global đã ra mắt nền tảng giao dịch payaver.com vào tháng 7 năm 2019.
Vào tháng 7 năm 2021, hình ảnh thương hiệu mới của PAYA.ONE (PAYA.APP) đã được phát hành cùng với việc đổi mới hình ảnh và nâng cấp APP, mang lại sức sống, sự đổi mới và các gen thương hiệu tương thích vào PAYA, một nền tảng giao dịch an toàn hơn và đáng tin cậy hơn, đồng thời sáng tạo Phong cách thương hiệu. Paya.One có trụ sở chính tại Singapore và là Viện Nghiên cứu Blockchain và quỹ paya.one đã thực hiện phúc lợi công cộng và dẫn đầu ngành của Tập đoàn.
Đội ngũ vận hành có nhiều năm kinh nghiệm trong các dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số.

Paya.One là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, điều hành một nhóm các công ty bao gồm nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, ví điện tử, quỹ đầu tư, tổ chức nghiên cứu và phương tiện truyền thông.

Nó đã cung cấp dịch vụ giao dịch tiền kỹ thuật số cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.
Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày vượt quá 100.000, khiến nó trở thành công ty dẫn đầu trong ngành.

Mua và giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ngay từ điện thoại của bạn và quản lý danh mục đầu tư của bạn để phát triển tài sản blockchain của bạn.

Paya.One là sàn giao dịch tài chính tiền điện tử hàng đầu thế giới với thành tích đã được kiểm chứng, chúng tôi cung cấp giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn cho hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới, bao gồm Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Anh, Mỹ. Ví trong ứng dụng cung cấp khả năng bảo mật theo cấp độ ngân hàng cho đồng xu của bạn.

Paya.One được xếp hạng top 10 trên coinmarketcap.com theo tính thanh khoản của thị trường, đã thành lập các trung tâm dịch vụ khách hàng được bản địa hóa ở nhiều quốc gia, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, ổn định và hiệu quả.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese