Đăng ký giao dịch sàn Kickex nhận 20$RP trong KickRef v2 mới

Hướng dẫn làm thếnào để kiếm được $ RP trên sàn Kickex.

Đăng ký tài khoản giao dịch Kickex

Khi người giới thiệu đầu tiên của bạn đặt cọc từ 10$ trở lên, họ sẽ nhận được tiền thưởng một lần là 20$ bằng $ RP và bạn nhận được 5$ khi giới thiệu thành công họ. Bạn không nhận được tiền thưởng một lần cho những lần giới thiệu của họ.

Bạn luôn có thể xem tất cả thông tin về số lượng giới thiệu của mình, thu nhập của họ, cũng như số $ RP bạn nhận được từ họ trên trang tổng quan giới thiệu của bạn.

Sử dụng token KICK thay vì $ RP

Trong trường hợp bạn không có $ RP, nhưng có token KICK, hệ thống sẽ khấu trừ hoa hồng giao dịch từ tài khoản KICK của bạn theo tỷ giá thị trường hiện tại và cùng mức chiết khấu 25%. Bạn có thể tắt tính năng này bất kỳ lúc nào trong cài đặt trao đổi hoặc bằng cách bỏ chọn tùy chọn “Thanh toán hoa hồng bằng KICK”.

Quan trọng!

Nếu bạn có cả KICK và Điểm thưởng trong tài khoản của mình, với tùy chọn “Thanh toán hoa hồng bằng cách sử dụng KICK” được bật, thì bạn sẽ chỉ bị tính phí $ RP. Nếu không có đủ tiền cho toàn bộ đơn đặt hàng, phần còn lại của đơn đặt hàng đó sẽ được giữ lại mà không áp dụng chiết khấu.
Để thuận tiện cho bạn, nếu tùy chọn không được chọn và bạn có $ RP trong tài khoản của mình, $ RP sẽ vẫn tự động được sử dụng.
Cũng lưu ý: khi bán mã thông báo KICK trên sàn giao dịch KickEX , chiết khấu và tiền thưởng cho $ RP và KICK không hợp lệ

Khi nào?

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tung ra bản cập nhật KickRef vào đầu tháng 11 năm 2021 . Ngày phát hành chính xác vẫn chưa được xác định, nhưng bạn có thể mong đợi tất cả các KICK giới thiệu, ngoại trừ những KICK được mua hoặc nhận được để giành chiến thắng trong các cuộc thi, sẽ bị hủy trước ngày 1 tháng 11 năm 2021. Hãy tận dụng tối đa chúng trước ngày đó.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese