Uniswap Labs áp đặt các hạn chế đối với hơn 100 token

Deal Score0
Deal Score0

Uniswap Labs, studio phát triển phần mềm đóng góp hàng đầu cho Giao thức Uniswap, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ giới hạn quyền truy cập vào hơn 100 token trên giao diện Uniswap. Thông báo được đưa ra như một chiến lược thận trọng, với Uniswap Labs trích dẫn “bối cảnh quy định đang phát triển” cho không gian tiền điện tử và blockchain là lý do chính cho bộ hạn chế mới. Hành động này cũng tuân theo các biện pháp tương tự được thực hiện đối với các giao thức DeFi khác có quyền truy cập Uniswap Protocol, dựa trên cách Uniswap Labs xây dựng giao thức như một nền tảng mã nguồn mở.

“Hôm nay, nhất quán với các hành động được thực hiện bởi các giao diện DeFi khác, chúng tôi đã đưa ra quyết định hạn chế quyền truy cập vào một số mã thông báo thông qua app.uniswap.org.” Uniswap Labs đã nêu.

Các hạn chế theo sau sự chú ý gần đây của các cơ quan quản lý về các mã thông báo bằng cách nào đó cung cấp một hợp đồng tương tự được đặt cho các dịch vụ mã thông báo, thường được các sàn giao dịch quy định trước khi thoát hoặc phát hành các mã thông báo này trên thị trường mở. Uniswap Labs giải thích thêm rằng chỉ giao diện có thể hoạt động được của giao thức mới được cập nhật với các hạn chế mới, với bản thân giao thức vẫn tự trị và phi tập trung:

“Quan trọng là, Giao thức Uniswap – không giống như giao diện – là một tập hợp các hợp đồng thông minh tự trị, phi tập trung và bất biến. Nó cung cấp quyền truy cập không hạn chế cho bất kỳ ai có kết nối Internet.”

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) cũng đã dẫn dắt các cuộc xâm nhập theo quy định vào thị trường mã thông báo, nhắm vào một số mã thông báo nhất định có thể có gian lận và bất hợp pháp.

“Không quan trọng đó là mã thông báo chứng khoán, mã thông báo giá trị ổn định được hỗ trợ bởi chứng khoán hay bất kỳ sản phẩm ảo nào khác cung cấp khả năng tiếp xúc tổng hợp với chứng khoán cơ bản.” Gary Gensler, chủ tịch hiện tại của SEC cho biết.

Danh sách đầy đủ các mã thông báo hiện không được hỗ trợ trên ứng dụng web Uniswap đã được Uniswap Labs xuất bản trên kho lưu trữ Github này . Danh sách bao gồm các cổ phiếu được mã hóa, quyền chọn và dẫn xuất, cũng như các cổ phiếu phản chiếu và một số mã thông báo được bao bọc giao tiếp với nhiều giao thức chính thống hơn. Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general