TRON và ChainLink gia nhập thế giới Metaverse

Deal Score0
Deal Score0

ChainLink gia nhập cuộc chơi Gamefi và Metaverse
Ngày 7 tháng 12 vừa qua, Solarbeam – DEX lớn nhất trên Moonriver, nền tảng được xây dựng để trở thành một Parachain trên mạng lưới Kusama – đã công bố tích hợp Chainlink vào Nền tảng cho vay và cho vay sắp tới trên Moonriver. Trước đó, đối thủ của Dogecoin là Floki Inu cũng đã tuyên bố rằng họ đã tích hợp Chainlink để có thể mang thị trường tài chính phi tập trung hoặc các chức năng DeFi cho cộng đồng của mình.

Chainlink được biết đến là mạng oracle kết nối dữ liệu trong thế giới thực với các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain. Mạng lưới của Chainlink giúp cho việc kích hoạt và đảm bảo giá trị cho hơn 80 tỷ đô được khóa trong các hợp đồng thông minh trên một số blockchain ở các lĩnh vực như DeFi, bảo hiểm và trò chơi.

TRON dấn thân vào Metaverse, cạnh tranh với các ông lớn
Tron Foundation đã hợp tác với nền tảng bất động sản kỹ thuật số MetaEstate để phát triển một khu hệ sinh thái phức hợp. Đây sẽ là nơi đặt trụ sở chính của Tron Foundation, cũng như một câu lạc bộ hội nghị và bảo tàng nghệ thuật kỹ thuật số. Theo thông báo chính thức, sau SpaceX của Elon Musk và thị trường NFT SuperRare, Tron là công ty thứ ba khởi chạy một tổ hợp trong Metaverse.

Trong vài tuần qua, các dự án Metaverse trong thị trường crypto dường như đang bùng nổ mạnh mẽ, nổi bật trong đó có thể kể đến là Decentraland và The Sandbox đã thu hút được hàng triệu đô la từ các nhà đầu tư cho những mảnh đất ảo. Bây giờ, Tron Foundation cũng đã bắt đầu phát hành khu phức hợp TRON đầu tiên trong Metaverse của Cryptovoxels.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general