Tranh cãi “Quỹ Giáo Dục DeFi” sau Khi hiểu sai về quản lý quỹ xung quanh

Deal Score0
Deal Score0

Nhà phân tích nghiên cứu tại The Block, Igor Igamberdiev, gần đây đã khiến Quỹ Giáo dục DeFi rơi vào thế khó sau khi chỉ ra rằng Larry Sukernik, một trong những người ký kết nhiều người đứng sau Quỹ Giáo dục DeFi trị giá 20 triệu USD, đã bán UNI vài giờ trước khi giao dịch OTC trị giá 10 triệu USD. 

Igamberdiev tìm cách làm rõ thêm về các giao dịch, chi tiết mà anh ấy đã chia sẻ trên tay cầm Twitter của mình.

Thông Tin Chi Tiết Về Quỹ Giáo Dục DeFi (DEF) 

DeFi Education Fund là một tổ chức chính sách được hỗ trợ thông qua Uniswap. Gần đây, công ty đã thông báo rằng họ đã chuyển đổi một nửa tài sản được phân bổ cho nó thông qua quản trị Uniswap (500.000 UNI / 10 triệu đô la) thành USDC. Việc chuyển đổi được thực hiện thông qua giao dịch được tạo điều kiện thông qua Genesis. Thành viên ban chỉ đạo của nhóm và là người ký kết đa hợp đồng của nhóm, Marc Boiron, tuyên bố rằng việc triển khai quỹ nhanh chóng đã được thông báo cho cộng đồng ngay từ đầu.

Quỹ DeFi Education được thành lập để thúc đẩy các chính sách có lợi cho Defi. DEF được thành lập với số vốn ban đầu là 1 triệu UNI (hơn 19 triệu đô la). Nó đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người nắm giữ mã thông báo quản trị của Uniswap, với 79,7 Triệu UNI bỏ phiếu ủng hộ việc thành lập quỹ. DEF chỉ là đề xuất thứ ba đã thông qua thành công quy trình quản trị của Uniswap.

Bắt Đầu Quỹ Giáo Dục DeFi 

Để bắt đầu, Quỹ Giáo dục DeFi sẽ thuê một giám đốc chính sách làm nhân viên đầu tiên của mình. Với việc các chính phủ có kế hoạch điều chỉnh DeFi, DEF có kế hoạch đưa ra các lợi ích của hệ sinh thái DeFi và cộng đồng DeFi.

DEF có kế hoạch tập trung tài trợ cho các tổ chức có chuyên môn trong lĩnh vực DeFi để họ có thể thúc đẩy chính sách hoặc thúc đẩy các mục tiêu khác mà quỹ đang tập trung vào. Nó cũng hy vọng sẽ giáo dục và thông báo cho các tổ chức khác về DeFi và các chính sách liên quan đến DeFi.

Phân Bổ UNI 

Việc phân bổ từ Uniswap là khoản đóng góp một lần và liệu có đầu tư trong tương lai hay không vẫn còn phải xem xét. Giám đốc chính sách mới của DEF cũng sẽ tập trung vào việc cố gắng đảm bảo nguồn vốn từ các nguồn khác khi ngày càng có nhiều cộng đồng DeFi hợp tác với DEF để thúc đẩy các chính sách thuận lợi.

Cộng Đồng Tìm Kiếm và Làm Rõ 

Trong khi đó, cộng đồng Twitter đã tìm kiếm sự làm rõ từ DeFi Education Funds, với người dùng Chris Blec đã gửi “yêu cầu về tính minh bạch” lên diễn đàn quản trị Uniswap. Nhu cầu đặt ra một số câu hỏi liên quan đến đề xuất, chẳng hạn như,

  • Những cuộc thảo luận liên quan đến đề xuất đã được thực hiện với ai trước khi đưa nó ra trước công chúng
  • Ai đã liên hệ với các thành viên ủy ban để thảo luận về quỹ?
  • Đề xuất có được soạn thảo như một phản ứng đối với bất kỳ cuộc điều tra đang diễn ra hoặc dự kiến ​​nào không?
  • Tại sao lại là thành viên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới trong ủy ban?
  • Ủy ban sẽ đảm bảo với chủ sở hữu mã thông báo UNI như thế nào rằng họ sẽ tiếp tục làm việc vì lợi ích của UNI?
  • Tại sao 50% UNI được bán trong một lần khi ý định ban đầu là bán UNI trong khoảng thời gian 5 năm
  • Tại sao một thành viên ủy ban lại bán 2612 UNI trước khi bán UNI?

Làm Rõ Các Vấn Đề Của Sukernik 

Larry Sukernik đã đưa ra lời giải thích trên Twitter rằng UNI được bán từ địa chỉ của anh ta là từ một khoản trợ cấp đã nhận được vài tuần trước. Anh ta nói thêm rằng anh ta vừa mới nhận thấy các khoản tiền và bán chúng cho USDC.

Tags:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general