TotemFi Thông Báo Lộ Trình Của Họ Đến Mainnet

Deal Score0
Deal Score0

TotemFi , nền tảng thị trường dự đoán dựa trên đặt cược, đã tiết lộ lộ trình của họ để ra mắt Mainnet nền tảng dự đoán hợp tác, không trừng phạt của họ.

Bình luận về sự ra mắt, Giám đốc điều hành Jolyon Layard Horsfall nói: “Nhìn lại TGE của chúng tôi cách đây chưa đầy ba tháng, và tất cả những công việc mà chúng tôi đã làm để đưa chúng tôi đến thời điểm này, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với cộng đồng những gì chúng tôi đang làm” đã được xây dựng. Trong khi chúng tôi thấy một số hợp nhất trên thị trường, với BTC dao động, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để đặt cược, dự đoán và phát triển TOTM và bitcoin của bạn. ”

Các điều kiện thị trường gần đây mang lại cơ hội tuyệt vời để dự đoán nơi giá BTC sẽ đóng khi đáo hạn của các nhóm đặt cược TotemFi; đặt phạm vi, đưa ra dự đoán của bạn và người dùng có thể thấy mình được lợi từ phần thưởng cá nhân và cộng tác. Chưa kể đến các APY cao được cung cấp từ các nhóm đặt cược của họ (thông tin thêm về điều này sẽ sớm được công bố, theo thông báo của các đội vào đầu tuần).

Nơi Bắt Đầu

Lộ trình ra mắt của TotemFi có thể được coi là đã bắt đầu khoảng hai tuần trước, khi họ thông báo bắt đầu chương trình Thử nghiệm Beta của nền tảng của họ. Bình luận về điều này, Người đồng sáng lập và CMO Harry Horsfall cho biết:

“Ngay khi các thành viên cộng đồng đầu tiên của chúng tôi bước vào nền tảng dàn dựng, chúng tôi biết khẩu súng lục khởi động đã được bắn trên đường để khởi chạy và chúng tôi đã thiết lập các sự kiện chuyển động chắc chắn sẽ dẫn đến việc ra mắt một nền tảng sẽ cung cấp một nền tảng công bằng hơn , công bằng hơn và lộ trình hợp tác hơn để dự đoán khả năng tiếp cận thị trường. ”

Theo lộ trình ban đầu của TotemFi được phát hành vài tháng trước, nền tảng của họ được thiết lập để ra mắt ngay giữa quý 3 – cụ thể là vào tháng 8 – sau một thời gian thử nghiệm và tái cấu trúc mạnh mẽ và nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng khi nó hoạt động, người dùng của họ có trải nghiệm liền mạch nhất có thể khi tương tác với nó và đưa ra dự đoán của họ.

Nó Sẽ Đi Đâu

Tuy nhiên, trước khi ra mắt, TotemFi đã công bố một số bước cực kỳ thú vị và bổ ích trên con đường mà bạn phải vượt qua trước. Chẳng hạn, họ sẽ sớm công bố mối quan hệ đối tác NFT, điều này sẽ mang đến cho cộng đồng những người chấp nhận sớm của họ cơ hội giành được các NFT TotemFi phiên bản giới hạn, có thể sưu tập cao với độ khan hiếm khác nhau.

Ngoài ra, họ cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ tìm cách đưa ra một số thông báo lớn, chẳng hạn như tích hợp nguồn dữ liệu Oracle của họ và mạng blockchain mà họ sẽ sử dụng để giảm thiểu phí xăng và làm cho nền tảng của họ thậm chí còn có thể truy cập và hoạt động được. người dùng. Họ cũng sẽ phát hành tài liệu và thông tin giáo dục, để đảm bảo người dùng đưa ra quyết định sáng suốt nhất có thể khi sử dụng nền tảng và sản phẩm của họ.

Để biết thêm thông tin về con đường đến Mainnet của TotemFi, hãy truy cập Phương tiện của họ: https://totemfi.medium.com/

Theo dõi họ trên Twitter để cập nhật tất cả các thông báo của họ https://twitter.com/TotemFi hoặc nói chuyện trực tiếp với nhóm trên Telegram t.me/totemfi

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general