Top 10 dự án phát triển hệ sinh thái Polygon trong tuần đầu tháng 08/2021.

  1. Playdapp (PLA) : PlayDapp muốn đưa người dùng không sử dụng trò chơi Crypto trở thành người dùng trò chơi blockchain thông qua nền tảng dịch vụ PlayDapp. Để làm như vậy, PlayDapp cung cấp các giải pháp PG để chơi trò chơi mà không cần Tiền điện tử. PlayDapp sẽ cung cấp nhiều dApp trò chơi và mạng blockchain khác nhau để cho phép nhiều người dùng hơn chơi trò chơi trên nền tảng dịch vụ PlayDapp và trở thành người dùng trò chơi tiền điện tử. (Giá 0,641 tăng +214% tại thời điểm viết bài)
  2. Raze Network (RAZE): là một giao thức bảo mật chuỗi chéo, dựa trên Substrate cho hệ sinh thái Polkadot. Nó được xây dựng như một lớp bảo mật gốc có thể cung cấp tính năng ẩn danh đầu cuối cho toàn bộ ngăn xếp DeFi và Web3.0. Mạng lưới Raze áp dụng zkSNARKs vào khung công tác Zether để xây dựng mô-đun ẩn danh phi tập trung lớp thứ hai. Sau đó, nó sẽ được nhập dưới dạng hợp đồng thông minh dựa trên chất nền. Mục tiêu của Mạng lưới Raze là cho phép các hệ thống thanh toán và giao dịch bảo vệ quyền riêng tư xuyên chuỗi, đồng thời bảo vệ tính minh bạch của tài sản và hành vi của bạn khỏi bị giám sát.(Giá: 0,114 tăng +69,8% tại thời điểm viết bài).
  3. Mask Network (MASK): cho phép bạn mã hóa nội dung khi đăng trên You-Know-Where. Chỉ bạn và bạn bè của bạn mới có thể giải mã chúng. Ngay cả các nhà phát triển của Mask Network cũng không. (Giá: 6,14 tăng +52,1% tại thời điểm viết bài).
  4. Dafiprotocol (DAFI): Tạo thế hệ tiếp theo của việc đặt cược và phần thưởng xã hội để người dùng tham gia. Được hỗ trợ bởi mã thông báo DAFI. (Giá: 0,0278 tăng +43,7% tại thời điểm viết bài).
  5. Polkamarkets (POLK): là một Dự đoán Autonomous Nghị định thư Thị trường xây dựng cho cross-chuỗi trao đổi thông tin và kinh doanh, nơi người dùng mất vị trí trên kết quả của các sự kiện trong thế giới thực một nền tảng phân cấp và tương thích trên Polkadot . (Giá: 0,266 tăng +39,9% tại thời điểm viết bài).
  6. Glitch finance (GLCH): là một giao thức bất khả tri blockchain nhanh, có thể tương tác được xây dựng cho DeFi. Thay vì hướng đến mục tiêu là một tất cả các trường hợp sử dụng, GLITCH tập trung duy nhất vào các ứng dụng tài chính phi tập trung và thị trường tiền tệ không tin cậy. (Giá: 0,231 tăng +38,1% tại thời điểm viết bài).
  7. Covalent (CQT): là một API hợp nhất. Covalent cung cấp một API thống nhất mang lại khả năng hiển thị cho hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain. (Giá: 0,48 tăng +36,2% tại thời điểm viết bài).
  8. Bzx.network (BZRX): Xây dựng các ứng dụng trao quyền cho người cho vay, người đi vay và người giao dịch với giao thức tài chính phi tập trung linh hoạt nhất trên Ethereum. (Giá: 0,277 tăng +31,3% tại thời điểm viết bài).
  9. Trustwallet (TWT): Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất. (Giá: 0,433 tăng +30,6% tại thời điểm viết bài).
  10. Unicrypt.network(UNCX): Bắt đầu vào tháng 6 năm 2020, Unicrypt cung cấp một bộ dịch vụ phi tập trung ngày càng phát triển. Mục tiêu là mang lại giá trị cho không gian DeFi nói chung bằng cách cung cấp công nghệ đột phá, linh hoạt và đã được kiểm toán. (Giá: 400 tăng +30,3% tại thời điểm viết bài)
Top 10 hệ sinh thái Polygon trong 7 ngày vừa qua

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter