Tennessee Hoa Kỳ xem xét thanh toán thuế bằng Bitcoin

Deal Score0
Deal Score0

Thị trưởng thành phố Tennessee của Hoa Kỳ – Jackson tiếp tục khám phá tiềm năng của lĩnh vực tiền điện tử, hiện ông đang tìm cách chấp nhận Bitcoin để thanh toán thuế tài sản.

Thị trưởng Jackson Scott Conger đã thông báo vào cuối ngày hôm qua rằng đội ngũ các nhà nghiên cứu blockchain của thành phố đã khởi động một dự án về các phương pháp tiềm năng chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin trong thành phố.

Nhóm nghiên cứu Blockchain này cũng sẽ tìm hiểu cách cho phép nhân viên mua Bitcoin nhiều lần để trung bình giá hoặc đều đặn mua số lượng Bitcoin nhỏ. Nhiều nghiên cứu đã xác nhận việc DCA Bitcoin được coi là chiến lược tốt nhất để tích lũy Bitcoin.

Thông báo mới nhất là bản cập nhật cho các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử được Jackson công bố vào tháng 4. Thành phố này đã tích cực tìm hiểu trả lương cho nhân viên thành phố bằng tiền điện tử, áp dụng các hoạt động khai thác Bitcoin và thêm BTC vào bảng cân đối kế toán của ngân quỹ thành phố.

Jackson trước đây đã ám chỉ rằng thành phố cũng có thể đang tìm cách cho phép thanh toán bằng một số đồng tiền kỹ thuật số khác như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC).

Bitcoin giúp ngăn chặn lạm phát

Như đã báo cáo trước đó, Thị trưởng Jackson đã tiếp bước Thị trưởng Miami – Francis Suarez, cả hai người đều đang nỗ lực thúc đẩy thành phố của mình áp dụng việc thanh toán thuế và tiền lương bằng Bitcoin. Jackson cũng được biết đến với việc để avatar mắt laser trên Twitter để ủng hộ cryto.

Ông trước đó cũng đã lên mạng xã hội than phiền về lạm phát đang diễn ra và sự mất giá của đồng đô la Mỹ, lập luận rằng Bitcoin là giải pháp duy nhất cho vấn đề này.

“Tại sao chúng ta phải chấp nhận lạm phát? Tại sao chúng ta không yêu cầu nhiều hơn từ chính phủ liên bang của mình? 6.3% trong 2 năm. Có thể thấy, hằng năm USD của chúng ta có giá trị ít hơn mà không có sự phục hồi. Chỉ có một giải pháp cho vấn đề này chính là Bitcoin.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 31,295 USD, giảm 2.5% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general