Squid game tăng hơn 2300% chỉ vài ngày sau khi ra mắt

Trò chơi Squid Game dựa trên blockchain mới, dựa trên bộ truyện cùng tên cực kỳ nổi tiếng của Hàn Quốc, đã tăng vọt kể từ khi ra mắt chỉ vài ngày trước.  

SQUID là mã thông báo trong trò chơi dựa trên bộ phim truyền hình Hàn Quốc, đã trở thành một hiện tượng trong nước và trên toàn thế giới. Phiên bản dựa trên blockchain là một trò chơi chơi để kiếm tiền và cũng đã chứng kiến ​​một số thành công đáng kinh ngạc kể từ khi nó ra mắt vào ngày 20 tháng 10. 

Chương trình truyền hình có “hậu quả chết người” đối với những người tham gia. Tuy nhiên, phiên bản dựa trên blockchain chắc chắn không và nhiều người đang kêu gọi tham gia các giải đấu trực tuyến.  

Tuy nhiên, tham gia vào các trò chơi không hề rẻ. Đối với mỗi vòng có một phần thưởng là SQUID. Hiện tại, vòng đấu thứ sáu và cuối cùng của giải đấu có phí vào cửa là 15000 SQUID, trị giá khoảng $ 117,000 với mức giá hiện tại là $ 7,80. 

Các vòng thi bắt chước các vòng trong phim truyền hình, chẳng hạn như “Đèn đỏ, Đèn xanh”, nơi người tham gia chơi trò chơi quy mô khổng lồ về Bước chân của bà. Các trò chơi khác bao gồm Kéo co, và khắc một hình dạng được ép vào tổ ong mà không làm vỡ nó. 

Trong khi đó, giá SQUID đang tiếp tục tăng với tốc độ địa lý. Sau khi mã thông báo được tung ra vào thứ Ba tuần trước, nó đã tăng từ 0,012 đô la lên 7,80 đô la tại thời điểm viết bài. Cho đến nay, mã thông báo đã tăng khoảng 255%. 

Tuy nhiên, không phải tất cả đều hồng trong vườn. Cho đến nay, SQUID chỉ có thể được mua trên Pancakeswap và Coinmarketcap đã xuất bản một cảnh báo bên cạnh giá mã thông báo, cho biết rằng họ đã nhận được nhiều báo cáo rằng người dùng không thể bán mã thông báo của họ trên nền tảng Pancakeswap. 

Nó cũng cho thấy rằng khối lượng giao dịch cho mã thông báo SQUID là gần 9 triệu đô la cho đến ngày hôm nay.  

Chỉ với một nền tảng và cặp để mua và bán mã thông báo, rất có thể tính thanh khoản sẽ tiếp tục là một vấn đề cho đến khi các nền tảng khác niêm yết SQUID. 

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese