Solrise Tăng 3,4 Triệu Đô La Để Xây Dựng Giao Thức Quản Lý Quỹ Phi Tập Trung Trên Solana

Deal Score0
Deal Score0

Solrise Finance, một giao thức quản lý tài sản phi tập trung, đã thông báo hoàn thành vòng hạt giống trị giá 3,4 triệu đô la. Các VC blockchain hàng đầu bao gồm Parafi Capital và Alameda đã tham gia vào đợt tăng giá.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Jump Capital, Delphi Digital, CMS, Reciprocal Ventures và Skyvision Capital. Các khoản tiền sẽ được sử dụng để hỗ trợ mục tiêu của Solrise là xây dựng một giao thức quản lý tài sản không giám sát trên Solana. 

Đối tác chung của Parafi, Santiago R Santos, cho biết: “Nhóm Solrise là những nhà xây dựng đặc biệt. “Chúng tôi vui mừng thực hiện đây là khoản đầu tư bất chấp đầu tiên của mình vào Solana. Chúng tôi được khuyến khích bởi những khả năng mới trong Solana cho các ứng dụng defi và coi Solrise là điểm truy cập chính cho các nhà đầu tư và nguồn vốn trong hệ sinh thái ”.

Giám đốc điều hành Solrise Vidor Gencel cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các đối tác và nhà đầu tư tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể mong muốn. Chúng tôi hoàn toàn tận tâm để tạo nên thành công lâu dài cho Solrise và rất vui khi có được sự ủng hộ mạnh mẽ như vậy ”.

Solrise Finance cho phép bất kỳ ai tạo, quản lý hoặc đầu tư vào danh mục đầu tư được quản lý gồm các tài sản tự nhiên và tổng hợp. Nó sử dụng chuỗi khối nhanh và có thể mở rộng của Solana đã được lựa chọn vì tính bảo mật, tốc độ và dễ sử dụng.

Sử dụng giao thức Solrise, các nhà quản lý quỹ sẽ có thể phân bổ vốn mà không cần phải lưu ký quỹ của nhà đầu tư. Do đó, các nhà đầu tư có thể tận dụng các cơ hội do defi mang lại trong khi kết hợp các yếu tố tốt nhất của tradfi về mặt quản lý tài sản. Nền tảng Solrise có thể phục vụ nhu cầu của những người dùng có kinh nghiệm đang tìm kiếm một cách tiếp cận hợp lý hơn để quản lý danh mục đầu tư cũng như những người mới quan tâm hơn đến chiến lược được quản lý thụ động.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general