Shiba Inu ra mắt bộ sưu tập NFT

Shiba Inu là cái tên tiếp theo hòa vào cơn sốt NFT. Được biết, người hâm mộ sẽ có thể mua 10,000 NFT có đồ họa là những chú chó được gọi là “Shiboshi” do Shiba Inu phát hành. Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính xác nào về thời điểm ra mắt Shiboshi, nhưng trưởng nhóm dự án Shiba Inu – Shytoshi Kusama đã “nhá hàng” mạnh mẽ về màn trình làng trong thời gian tới.

Theo nhiều thông tin, việc bán hàng sẽ diễn ra vào tuần tới và người dùng nạp tiền bằng đồng LEASH nếu muốn trở thành một trong những người tham gia đầu tiên.

Shiboshis sẽ có sẵn để mua độc quyền trên sàn DEX của giao thức ShibaSwap. Theo đó, trong 24 giờ đầu phát hành, người dùng có thể mua các NFT chỉ bằng đồng LEASH – một trong những token của Shiba Inu. Sau thời gian đó, giao dịch ETH sẽ được chấp nhận.

Shiba Inu sẽ kiếm được gì từ các NFT?

Cụ thể, 3,000 NFT Shiboshis đầu tiên sẽ có giá khởi điểm là 0.1 ETH. 5,000 NFT tiếp theo sẽ được bán với giá 0.2 ETH và 2,000 NFT còn lại sẽ là 0.3 ETH. Bên cạnh đó, một điểm mà người dùng cần lưu ý chính là một ví chỉ được mua tối đa 10 NFT.

Được biết, các Shiboshis gốc sẽ có tên bắt đầu bằng số. Người mua cũng có thể đổi tên cho các tác phẩm NFT thuộc sở hữu của họ nếu chấp nhận trả $100 USD bằng SHIB.

Nhóm phát triển SHIB cho biết sẽ ra mắt trò chơi liên quan đến Shiboshis, tại đây những người sở hữu các NFT sẽ sử dụng chúng. Tất nhiên, bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào cũng cần có thời gian để hoàn thiện, cho dù là Play-to-Earn (chơi để kiếm tiền), dự án NFT hay tiền điện tử mới đi chăng nữa. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang nóng lòng chờ đợi thông tin chính thức.

NFT hiện đang được sử dụng phổ biến trong những nội dung kỹ thuật số như âm nhạc, tranh vẽ, nghệ thuật. Khi những người sáng tạo bán các nội dung của mình, tiền sẽ được chuyển đến họ. Đến thời điểm hiện tại, NFT vẫn đang được kỳ vọng là “mảnh đất màu mỡ” để mọi người có thể kiếm tiền tăng thu nhập.

Trước đó từ đầu tháng 10 giá token SHIB đã tăng rất mạnh lên tới hơn 300%. Thời điểm tin tức ra mắt NFT thì giá không có nhiều biến động và đang trong quá trình điều chỉnh sau thời gian pump mạnh. Liệu có phải cá mập đã biết và tiến hành gom hàng trước khi tin tức được tung ra?

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese