SEC Hoa Kỳ ký Thỏa thuận với Công ty AnChain.AI Analytics để điều chỉnh ngành Defi

Deal Score0
Deal Score0

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), gần đây đã ký kết với AnChain.AI, một công ty phân tích để hỗ trợ quan sát và điều tiết ngành công nghiệp Defi. Như đã tiết lộ, hợp đồng đang được định giá 125.000 đô la mỗi năm và sẽ kéo dài trong 5 năm.

AnChain.AI Chung tay với SEC cho Quy định Defi

Theo những gì được tiết lộ bởi người phát ngôn của công ty, AnChain.AI, công ty phân tích blockchain tập trung vào việc theo dõi hoạt động bất hợp pháp trên các sàn giao dịch tiền điện tử , các tổ chức tài chính truyền thống và giao thức Defi. 

Victor Fang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của AnChain.AI đã đề cập đến thực tế rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch rất quan tâm đến việc biết những gì đang xảy ra trong thế giới của Defi, và nói:

“SEC rất quan tâm đến việc hiểu những gì đang xảy ra trong thế giới tài sản kỹ thuật số dựa trên hợp đồng thông minh […] vì vậy chúng tôi đang cung cấp cho họ công nghệ để phân tích và theo dõi các hợp đồng thông minh.”

Thông tin thêm về hợp đồng

Hợp đồng trị giá 125.000 đô la sẽ kéo dài trong 5 năm và chắc chắn được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng trong lĩnh vực Defi.

Hợp đồng này được đưa ra dưới sự quan tâm của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và hành động chính của nó chống lại diễn đàn Defi đã diễn ra vào năm 2018, khi nó đóng cửa EtherDelta, một sàn giao dịch Defi được coi là hoạt động bất hợp pháp. .

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Gary Gensler , đã đưa ra một cảnh báo rằng các hoạt động của Defi không miễn nhiễm với các cuộc thăm dò chỉ vì chúng sở hữu thẻ phi tập trung trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 8 với The Wall Street Journal.

Giải quyết thực tế rằng một nhóm người có quản trị và phí, ông nói:

“Vẫn còn một nhóm cốt lõi gồm những người không chỉ viết phần mềm, như phần mềm mã nguồn mở, mà họ thường có quản trị và phí […] Có một số cấu trúc khuyến khích dành cho những người quảng bá và tài trợ ở giữa việc này. ”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general