Saudi Aramco dự định bắt đầu khai thác Bitcoin

Doanh nghiệp lớn thứ ba thế giới, Saudi Aramco, được cho là có ý định bắt đầu khai thác Bitcoin. Investment.com tuyên bố rằng công ty dầu mỏ Trung Đông quan tâm đến việc khai thác Bitcoin, trích dẫn thông tin được cung cấp bởi thợ đào Bitcoin người Brazil Ray Nasser trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube Bitconheiros.

Tạo ra sức mạnh để bắt đầu khai thác Bitcoin

“Chúng tôi đang thảo luận với Aramco. Công ty này sở hữu toàn bộ chất lỏng màu đen [dầu] nổi lên từ sa mạc. “Tất cả khí đốt mà họ không sử dụng và đó là thông tin công khai, tôi có thể nói với bạn, nó đủ để ‘tăng sức mạnh’ cho một nửa mạng Bitcoin ngày nay, chỉ từ công ty này,” Nasser bị cáo buộc.

Theo nghiên cứu, Aramco có thể sử dụng khí thặng dư từ sản xuất dầu để khai thác tài sản kỹ thuật số, thay vì xử lý sản phẩm phụ của việc khai thác dầu.

“Aramco phải đốt cháy khí đốt. Cô ấy phải loại bỏ khí này, một sản phẩm phụ trong quá trình khai thác dầu của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kiếm tiền trong khi làm việc này? ”

Tuy nhiên, Saudi Aramco vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc bắt đầu khai thác kinh doanh Bitcoin. Finbold.com đã liên hệ với công ty và đang chờ xác nhận của báo cáo.

Blockchain & Aramco

Theo Arab News , Aramco đã sử dụng blockchain, công nghệ làm nền tảng cho tiền điện tử, để tăng hiệu quả hoạt động, an toàn và giảm chi phí.

Để loại bỏ các thủ tục dựa trên giấy tờ của mình, công ty đã đầu tư vào hai nền tảng blockchain, Data Gumbo và VAKT.

“Aramco đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ blockchain và đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác kinh doanh của mình để thúc đẩy và chuẩn bị cho họ sử dụng công nghệ này”.

Phối hợp với IBM, Aramco đã ra mắt nền tảng blockchain công ty của mình, cho phép Aramco mở rộng quy mô các giải pháp blockchain của mình, ” một phát ngôn viên của Aramco tuyên bố.

Hoạt động khai thác tiền điện tử của Gazprom

Gazprom của Nga, nhà sản xuất dầu lớn thứ 10 thế giới , cũng tham gia vào khai thác tiền điện tử. Vào tháng 12 năm 2020, công ty nhà nước đã công bố thử nghiệm thành công việc sử dụng khí đốt, nếu không sẽ bùng phát và thải ra một lượng đáng kể khí nhà kính làm Trái đất nóng lên vào bầu khí quyển, để tạo ra năng lượng khai thác Bitcoin.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter