Peaq đưa NFT của máy đột phá lên Web3

Peaq được thiết lập để đóng một vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng Web3 bằng cách tung ra các NFT máy đột phá – điều mà mọi công ty blockchain khác đã bỏ qua.

Dự án có trụ sở tại Berlin sẽ giúp mọi người có thể mua NFT đại diện cho quyền sở hữu đối với nhiều loại tài sản – bao gồm ô tô, máy móc, rô bốt và các thiết bị khác – thông qua mạng peaq .

Toàn bộ dự án của peaq đều tập trung vào quyền sở hữu và như họ đã nói, “Web3 là tất cả về quyền sở hữu có thể xác minh được đối với tài sản kỹ thuật số trên web và tài sản vật lý thông qua web.”

Vì vậy, thông qua giải pháp độc đáo và sáng tạo của họ, peaq sẽ cung cấp cho người dùng khả năng sở hữu, quản lý và kiếm lợi nhuận từ máy của họ trong thời đại Web3.

Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí tuần này: “Để giúp mọi người có thể sở hữu Máy NFT, Peaqaims mang lại cho mọi người làn da trong trò chơi và do đó điều chỉnh các khuyến khích của mọi người nhằm tạo ra giá trị hiệu quả, an toàn”.

“Nói chung có skin trong trò chơi là lý do chính tại sao peaq sẽ bắt đầu với NFTs đại diện cho quyền sở hữu đối với một nhóm máy – về cơ bản giống như sở hữu một phần của nền kinh tế máy – và sau đó cho phép sở hữu các nhóm máy khác nhau, và sau đó là quyền sở hữu các máy riêng lẻ khi có nhu cầu. ”

Tiếp tục, họ khẳng định rằng máy móc không phải là con tốt của nền kinh tế máy Web3; họ là “nhân vật chính”.

“Nền kinh tế lấy máy móc làm trung tâm cho phép máy móc duy trì, bảo dưỡng và cải thiện bản thân. Bằng cách cung cấp cho máy móc quyền lợi của mình và các máy móc khác thông qua Máy NFTs, họ sẽ trở thành các bên liên quan, ”peaq nhấn mạnh.

peaq tin rằng Web3 nên “mở, phi tập trung và có thể tương tác”. Để đạt được điều này, peaq đang hướng tới mục tiêu trở thành nhánh “Kinh tế vạn vật (nền kinh tế máy) của hệ sinh thái Polkadot”.

“Điều này sẽ cho phép peaq tận dụng những đổi mới to lớn trong không gian này cho nền kinh tế máy móc, đặc biệt là trong lĩnh vực máy DeFifor,” peaq nói thêm, lưu ý rằng họ sẽ ra mắt mạng công cộng đầu tiên sử dụng Substrate – một nền tảng cho phép các nhà phát triển xây dựng tương lai -chains chống lại.

Chính xác thì peaq là gì?

peaq được chia thành hai hoạt động: mạng peaq, là mạng phi tập trung và nhánh mã thông báo của nó, và doanh nghiệp peaq, chi nhánh doanh nghiệp của dự án.

Trong ba năm qua, doanh nghiệp peaq đã hợp tác chặt chẽ với một số nhà sản xuất phương tiện và thiết bị hàng đầu để phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps), trong số các dự án và giải pháp sáng tạo khác.

Trong khi đó, doanh nghiệp peaq đang hợp tác với nhiều công ty trong danh sách Fortune 100, bao gồm cả nhà cung cấp dịch vụ công nghệ Nhật Bản NTT, để đưa nhiều máy hơn vào mạng lưới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính, hoặc các lời khuyên khác. 

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese