Người dùng Coinbase hiện có thể mua tiền điện tử bằng Apple Pay

Coinbase đã thêm các tùy chọn thanh toán thân thiện với người dùng
Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo vào hôm qua rằng người dùng hiện có thể sử dụng Apple Pay để mua tài sản tiền điện tử trên nền tảng của nó, với tích hợp Google Pay kèm theo. Một bài đăng trên blog Coinbase cho biết:

“Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu những cách mới và liền mạch để cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ liên kết với Apple Pay và Google Pay, đồng thời rút tiền ngay lập tức lên đến 100,000 USD cho mỗi giao dịch có sẵn 24/7.”

Coinbase đã thêm các tùy chọn thanh toán mới
Coinbase cho biết thêm nếu bạn đã có thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard được liên kết trong Apple Wallet của mình, Apple Pay sẽ tự động xuất hiện dưới dạng phương thức thanh toán khi bạn mua tiền điện tử bằng Coinbase trên thiết bị iOS hỗ trợ Apple Pay hoặc trình duyệt web Safari.

“Mua Bitcoin trở nên dễ dàng hơn! Bạn có thể đồng bộ hóa ví ApplePay của mình với Coinbase bằng bất kỳ thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard nào.”

Coinbase dự kiến kích hoạt Google Pay vào cuối mùa thu này
Trong cùng một bài đăng, Coinbase đã công bố tính năng rút tiền ngay lập tức qua Thanh toán theo thời gian thực (RTP), cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ có tài khoản ngân hàng được liên kết để rút tiền ngay lập tức và an toàn lên đến 100,000 USD cho mỗi giao dịch.

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Gemini đã thực hiện một động thái tương tự vào tháng 4, tích hợp các tùy chọn chuyển tiền mặt của Google Pay và Apple Pay trên nền tảng của mình.

Coinbase dự kiến kích hoạt Google Pay
Coinbase đã ra mắt công chúng dưới biểu tượng mã COIN vào đầu năm 2021 và phát triển đáng kể hoạt động kinh doanh của mình trong những năm qua, nhằm mục đích tuân thủ các cơ quan quản lý.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter