Người đồng sáng lập Ethereum bỏ tiền điện tử, Cites lo ngại về an toàn.

Deal Score0
Deal Score0

Anthony Di Iorio, một doanh nhân người Canada được biết đến với tư cách là nhà đầu tư Bitcoin ban đầu và đồng sáng lập Ethereum, đã thông báo rằng anh ta đang tách mình ra khỏi thế giới tiền điện tử do lo ngại về an toàn. Với việc rút khỏi không gian tiền điện tử, Di Iorio sẽ bán công ty blockchain của mình, Decentral Inc. và cắt đứt quan hệ với một số công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác mà anh ấy đã tham gia từ năm 2013. Di Iorio đã tuyên bố nghỉ hưu từ Decentral hai năm trước, rời đi. với tư cách là một thành viên của ban cố vấn. Tuy nhiên, anh ấy đã sớm trở lại công ty để đóng vai trò quản lý.

Decentral là một trung tâm đổi mới và công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Toronto, đã tung ra các sản phẩm như Jaxx, một ví tài sản kỹ thuật số, trong số các ứng dụng phi tập trung khác. Jaxx hiện có hơn một triệu người dùng.

Cũng vào năm 2013, Di Iorio đã thành lập KryptoKit, một ví trình duyệt và kể từ đó công ty đã được sự tham gia của một số nhà phát triển tiền điện tử đầu tiên, bao gồm Erik Voorhees, Roger Ver và Vitalik Buterin.

Những cam kết ban đầu của Di Iorio với Buterin sau đó đã dẫn đến khái niệm ban đầu và huy động vốn từ cộng đồng về sự phát triển của Ethereum vào năm 2014 và cuối cùng ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2015. Di Iorio chịu trách nhiệm cấp vốn ban đầu cho dự án và chuỗi khối Ethereum được Buterin hình dung ra đời , được đồng sáng lập bởi Charles Hoskinson, Joe Lubin, Gavin Wood, Mihai Alisie, Amir Chetrit và Jeffrey Wilcke, trong số nhiều người khác được liệt kê là đồng sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận (Ethereum Foundation) và giao thức hợp đồng thông minh blockchain (Ethereum, $ ETH).

Theo Di Iorio, anh ấy tin rằng anh ấy sẽ ‘an toàn hơn’ nếu anh ấy tách mình khỏi tiền điện tử. Di Iorio từ chối bình luận thêm về vấn đề bảo mật cá nhân của mình, thay vào đó nói rằng ‘hồ sơ rủi ro’ của anh ấy là một trong những lý do chính khiến anh ấy từ giã thế giới tiền điện tử.

“Nó có một hồ sơ rủi ro mà tôi không quá say mê. Tôi không cảm thấy nhất thiết phải an toàn trong không gian này. Nếu tôi tập trung vào những vấn đề lớn hơn, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn, ”anh chia sẻ.

Theo Di Iorio, bây giờ anh ấy sẽ tập trung vào một liên doanh từ thiện, một tổ chức mới sẽ giải quyết “các vấn đề lớn” bằng cách sử dụng các nguyên tắc giống như anh ấy đã phát triển khi còn là một doanh nhân tiền điện tử.

“Tôi là một chàng trai tiền điện tử và tôi không muốn được biết đến như một người tiền điện tử,” Di Iorio chia sẻ. “Tôi muốn được biết đến như một người giải quyết vấn đề.”

Trước khi thông báo, Di Iorio đã tham gia vào các khoản đầu tư mạo hiểm cùng với việc làm cố vấn khởi nghiệp. Trong một thời gian ngắn, ông cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc kỹ thuật số của Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general