Ngân hàng Mỹ cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin Futures

Deal Score0
Deal Score0

Theo thông tin từ một số nguồn ẩn danh tiết lộ, Ngân hàng Mỹ (BoFA) hiện sẽ cho phép giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin cho một số khách hàng nhất định chưa được tiết lộ.

Được biết, mục đích mà BoFA quyết định cho phép giao dịch các hợp đồng tương lai Bitcoin là bởi hình thức giao dịch này cho phép một mức ký quỹ cao, khiến đây trở thành một nhánh kinh doanh sinh lợi rất tiềm năng.

Bên cạnh đó, BoFA sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho hợp đồng tương lai Bitcoin cùng với các hợp đồng giao dịch trên sàn CME. Tin tức này được đưa ra ngay sau khi có thông tin rằng BoFA sẽ ra mắt một nhóm nghiên cứu về tiền điện tử được ghi chú trong một thông báo trước đó.

Ghi chú được viết bởi người đứng đầu bộ phận nghiên cứu toàn cầu của BoFA, Candace Browning, người đã từng công nhận rằng tiền điện tử là một trong những hệ sinh thái công nghệ phát triển nhanh nhất và BoFA có thể được định vị để trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này.

“Hệ sinh thái tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số là một trong những hệ sinh thái công nghệ mới nổi phát triển nhanh nhất. Chúng tôi có vị thế độc quyền để cung cấp khả năng dẫn đầu tư duy do những phân tích nghiên cứu ngành mạnh mẽ của mình, nền tảng thanh toán toàn cầu dẫn đầu thị trường và chuyên môn về blockchain của chúng tôi.”

Thông tin này được đưa ra sau động thái căng thẳng diễn ra tại Trung Quốc ngày hôm qua (15/7), rằng quốc gia này đã mạnh tay cấm hoạt động của cộng đồng tiền điện tử.

Trung Quốc cấm hoạt động của cộng đồng tiền điện tử

Theo đó, vào ngày hôm qua 15/7, Reuters đã đưa tin rằng Bishijie, một cộng đồng tiền điện tử và nhà cung cấp thông tin của Trung Quốc đã bị buộc phải ngừng hoạt động ứng dụng và trang web của mình ở đại lục.

Được biết, động thái ngừng hoạt động gấp này của Bishijie là do cộng đồng đã vi phạm các quy định của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc.

Bishijie, hay còn được gọi là Coin World, cho biết trên trang web của mình rằng họ đang “tích cực hợp tác với các cơ quan quản lý và thực hiện các biện pháp khắc phục theo yêu cầu.”

Bishijie được biết đến là một thế giới dành cho các giao dịch tiền điện tử, luôn nỗ lực để đơn giản hóa các quyết định đầu tư cho người dùng trong cộng đồng. Đồng thời cung cấp tin tức, mạng xã hội và thông tin giao dịch cho các nhà đầu tư tiền điện tử ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

Động thái này dù không nêu rõ nhưng có thể nhận thấy là một phần có áp lực đến từ các cơ quan quản lý của quốc gia này.

Trước đó, vào tháng 5, hội đồng nhà nước, và pháp lý của Trung Quốc đã tuyên bố rằng họ sẽ trấn áp hoạt động kinh doanh và khai thác Bitcoin, với lý do rủi ro tài chính tiềm ẩn. Đây cũng được coi là lý do khiến tiền điện tử chịu sức ép giảm giá từ đó tới nay.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general