Ngân hàng Hoa Kỳ khởi xướng bảo hiểm cổ phiếu toàn cầu của Coinbase

Bank of America (BofA) đã bắt đầu đưa tin về cổ phiếu của Coinbase Global Inc. gần đây. Jason Kupferberg, một nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu cấp cao tại tổ chức này đã bắt đầu phân tích Coinbase và đưa ra xếp hạng Trung lập với mục tiêu giá là 274 đô la. Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã được bao phủ bởi các ngân hàng đầu tư JPMorgan và Goldman Sachs.

Bank of America Bắt đầu Bảo hiểm chứng khoán Coinbase

Trong đánh giá của mình, Kupferberg cho biết Coinbase là “nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng tiền điện tử.” Tuy nhiên, ông cảnh báo các nhà đầu tư rằng cổ phiếu của công ty – đang giao dịch với doanh số gấp 18,3 lần – có thể bị hạn chế tăng trong ngắn hạn. Hơn nữa, nhà phân tích nói rằng sàn giao dịch phải đa dạng hóa nguồn doanh thu cốt lõi của mình khỏi phí giao dịch tiền điện tử, vốn chiếm 95% thu nhập của nó.

Để thực hiện điều này, ông gợi ý rằng Coinbase có thể tận dụng các cơ hội bán chéo từ các đăng ký và dịch vụ có thể giúp tạo ra doanh thu tăng lên.

Về tham vọng của công ty trong việc trở thành một thị trường giống như Amazon cho các tài sản kỹ thuật số, Kupferberg cho biết:

COIN đặt mục tiêu trở thành Amazon của tài sản tiền điện tử, mặc dù theo quan điểm của chúng tôi, mô hình của COIN vẫn đang trong giai đoạn phát triển rất sớm và chúng tôi đang chờ đợi những dấu hiệu tiến bộ cụ thể hơn so với tầm nhìn dài hạn của COIN.

Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 vào tuần trước, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, đã nhận xét rằng sàn giao dịch này muốn trở thành Amazon của các tài sản tiền điện tử và “liệt kê mọi tài sản ngoài kia bằng tiền điện tử là hợp pháp.” Anh ấy nói thêm:

Có hàng ngàn người trong số họ ngày nay. Cuối cùng sẽ có hàng triệu người trong số họ. Tất cả những điều này đều nằm trong chủ đề bao trùm sự phân quyền .

Cổ phiếu Coinbase được bao phủ bởi nhiều ngân hàng đầu tư

Cổ phiếu Coinbase gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý từ các ngân hàng đầu tư. Điều này rất quan trọng vì nó làm nổi bật tầm quan trọng ngày càng tăng của COIN đối với các nhà đầu tư tổ chức, những người đang chuyển sang ngân hàng để mua và bán các khuyến nghị. Nó cũng đại diện cho một “cách blue-chip” để đầu tư vào sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử, như một nhà phân tích của Goldman Sachs giải thích.

Cho đến nay, Coinbase đang được theo dõi bởi Wedbush Securities, Mezuho, JPMorgan , Goldman Sachs và một số người khác. Hai người sau bắt đầu theo dõi cổ phiếu của sàn giao dịch vào tháng Năm. JPMorgan đã bắt đầu đưa tin về COIN với xếp hạng thừa và tiềm năng tăng 60%. Trong khi Goldman Sachs đánh giá mua với mục tiêu giá là $ 306.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter