Microsoft cấp bằng sáng chế cho token Interoperability Solution

Công ty công nghệ Microsoft gần đây đã được cấp bằng sáng chế cho token Interoperability Solution được cung cấp cho các blockchain cấp doanh nghiệp. Giải pháp sẽ cho phép các nhà phát triển tạo ra các tài sản đa nền tảng cho các khách hàng doanh nghiệp của Microsoft.

Theo một hồ sơ do Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USTPO) ghi lại, công nghệ này có thể được mô tả như một “dịch vụ mã thông báo độc lập với sổ cái” và sẽ đơn giản hóa việc tạo mã thông báo tiền điện tử cho các nhà phát triển.

Bản thân dịch vụ cung cấp cho các nhà phát triển các mẫu mã thông báo với mỗi mẫu đại diện cho một số loại tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số. Các nhà phát triển cũng có thể đặt các điều khiển và chức năng cho từng mã thông báo dựa trên loại hoặc lớp của nó. Bằng sáng chế đề cập đến các dự án cấp doanh nghiệp hiện tại sử dụng công nghệ blockchain như Hyperledger Fabric, Quorum, R3 Corda và Chain Core.

“[..] do hiện tại thiếu tiêu chuẩn hóa trên các DLT và triển khai mã thông báo, quá trình xây dựng các ứng dụng như vậy, đặc biệt là trong các tình huống liên quan đến giao dịch nhiều sổ cái và / hoặc sử dụng lại mã thông báo, có thể khó khăn và cồng kềnh.” Microsoft đã tuyên bố.

Đối với ngữ cảnh, Microsoft lập luận rằng sự phát triển cho giao dịch sổ cái chéo và tái sử dụng mã thông báo đã phải đối mặt với rào cản cụ thể này. Công cụ tạo mã thông báo độc lập với sổ cái sẽ cho phép các nhà phát triển mã mã thông báo trên các nền tảng khác nhau đồng thời.

Đơn xin cấp bằng sáng chế đã được trao cho Microsoft Technology Licensing, LLC. Tuy nhiên, Microsoft đã không đưa ra tuyên bố chính thức liệu điều này có nghĩa là một sản phẩm thực tế đã được đưa vào sản xuất của họ hay không.

Vào năm 2019, Microsoft đã tham gia vào một dự án tiêu chuẩn hóa mã thông báo được gọi là Sáng kiến ​​phân loại mã thông báo, một dự án hợp tác được bắt đầu bởi Enterprise Ethereum Alliance. Sáng kiến ​​này được chủ trì bởi kiến ​​trúc sư chính của Microsoft, Marley Gray, người cũng là thành viên hội đồng quản trị của liên minh. Microsoft trước đây cũng đã tham gia vào công việc nghiên cứu về một giải pháp chống vi phạm bản quyền dựa trên công nghệ blockchain.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter