MetaMask cán mốc 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng

MetaMask đạt được cột mốc quan trọng

Nhu cầu về ví phi công nghiệp tiếp tục tăng trong bối cảnh sự bùng nổ của DeFi và NFT. MetaMask là một ví dụ nổi bật, khi số người dùng tích cực hàng tháng đã tăng gấp 19 lần chỉ trong hơn một năm.

Ví Ethereum và tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask đã đạt được một cột mốc quan trọng khác vào tháng 8, khi cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng của nó lần đầu tiên đạt mức 10 triệu, càng làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản DeFi.

MetaMask ghi nhận sự kết hợp của các yếu tố cho sự tăng trưởng theo cấp số nhân của nó, bao gồm việc áp dụng nhanh chóng công nghệ hợp đồng thông minh Ethereum, việc mở rộng liên tục các giao thức DeFi và ra mắt thành công giải pháp hoán đổi token của nó. Công ty cũng ghi nhận sự bùng nổ token NFT vì vậy đã thu hút nhiều người dùng hơn đến với công nghệ của mình.

MetaMask đã đăng ký người dùng hoạt động hàng tháng thứ một triệu vào tháng 10 năm 2020, tăng từ 545,000 vào tháng 7 năm 2020. Phần lớn sự tăng trưởng đó là do xu hướng gọi là “Mùa hè DeFi” đã quét các thị trường tiền điện tử vào giữa năm 2020. Mặc dù DeFi có dấu hiệu hạ nhiệt vào cuối năm nay, nhưng nó vẫn là một trong những chủ đề nổi bật nhất của thị trường tiền điện tử.

MetaMask cũng đã tiết lộ kế hoạch ra mắt token riêng của nó trong thời gian đến. Nhóm phát triển MetaMask đã thảo luận về các kế hoạch tiềm năng cho một đợt phát hành token. Erik Marks, kỹ sư phần mềm cao cấp, tuyên bố rằng dự án hoàn toàn cởi mở với ý tưởng làm cho dự án thuộc sở hữu của cộng đồng thông qua việc giới thiệu token tiền điện tử.

Hệ sinh thái DeFi vẫn tăng trưởng ổn định

DeFi vẫn chứng tỏ được sức nóng của mình trong nền công nghiệp tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, hơn 155 tỷ USD tổng giá trị đã bị khóa vào hệ sinh thái DeFi. Tổng giá trị bị khóa (TVL) đề cập đến nội dung hiện đang được đặt cọc trên một giao thức DeFi cụ thể. Chẳng hạn như, giao thức thị trường thanh khoản Benqi đã chứng kiến ​​TVL của nó cán mốc 1 tỷ USD chưa đầy một tuần sau khi ra mắt.

Ngoài Ethereum, các cộng đồng DeFi dường như cũng đang phát triển trên các chuỗi khác. Binance Smart Chain và Polygon đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể trong những tháng gần đây nhờ phí thấp hơn và hiệu quả được cải thiện.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter