Meme.Com đang chuẩn bị cho một vụ nổ lớn sau khoản đầu tư 6 triệu đô la

Deal Score0
Deal Score0

Mọi người đang phát điên vì NFT (mã thông báo không thể thay thế). Một báo cáo của Reuters vào ngày 5 tháng 7 cho biết nửa đầu năm 2021 đạt 2,5 tỷ USD doanh thu từ NFT, so với 13,7 triệu USD trong nửa đầu năm 2020, theo dữ liệu từ DappRadar.

Đồng tiền Meme hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 31,5 tỷ đô la, theo Coinmarketcap.com. Tuy nhiên, lượng tiền đổ vào không gian này tiếp tục tăng mạnh theo ngày, vì Dogecoin được định giá 28,6 tỷ đô la về vốn hóa thị trường. Hơn nữa, các đồng tiền meme khác như Shiba Inu và MonaCoin cũng đang nhận được sự quan tâm đáng kể của các nhà đầu tư.

Cả hai không gian này, NFT và tiền meme, đều sẵn sàng bùng nổ trong thế giới tiền điện tử. Memes là một cách dễ dàng để truyền đạt ý tưởng. Họ hấp dẫn đến mẫu số chung thấp nhất, và quan trọng nhất, trong thế giới thiếu thời gian ngày nay, họ hoàn thành công việc chỉ trong vài giây.

Đây là triết lý đằng sau sự ra mắt của Meme.com, một nền tảng hoạt động như một cầu nối cho tiền meme và NFT. Trang web mô tả chính nó là: Hãy tưởng tượng nếu Wikipedia và Dogecoin có một em bé.

Meme.Com Sẵn Sàng Phá Vỡ Không Gian NFT

Một lưu ý nghiêm túc, Meme.com là một nền tảng để mọi người khám phá nhiều loại meme và xu hướng trong thế giới kỹ thuật số. Meme.com sẽ cho phép người dùng đúc Meme Tokens. Các mã thông báo này “dựa trên giá trị được nhận thức của xu hướng hoặc meme mà chúng đại diện.” Hơn nữa, mọi nội dung của meme đều có nguồn gốc từ cộng đồng và các meme phổ biến nhất sẽ nhận được giải thưởng hàng tháng, bao gồm cả NFT.

Nền tảng đang tạo ra tất cả những tiếng ồn phù hợp và thu hút sự chú ý từ những người phù hợp. Nó đã công bố một vòng tài trợ 5 triệu đô la vào tuần cuối cùng của tháng Năm. Các quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain bao gồm Outlier Ventures, Digital Finance Group, Morningstar, Blockhype và Spark Digital Capital, đã đầu tư vào Meme.com.

Ngoài ra, Meme.com xác nhận nguồn tài trợ bổ sung đến từ các nhà đầu tư thiên thần như Gabby Dizon, Giám đốc điều hành của Altitude Games và đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal.

Joanna Liang, trưởng bộ phận đầu tư của Digital Finance Group cho biết: “Chúng tôi tin rằng thị trường meme và meme, chẳng hạn như Meme.com, là một cách đầy hứa hẹn và sáng tạo để trao quyền cho người dùng tìm kiếm hoặc tạo ra xu hướng.

$ MEM là mã thông báo gốc cho Meme.com và có thể được sử dụng để mua mã thông báo meme và tạo và nâng cấp thẻ cẩm thạch, cũng như thanh toán phí nền tảng, đặt cược và quản trị. Trên thực tế, vào ngày 15 tháng 6, Meme.com đã công bố IDO (cung cấp Dex ban đầu), IDO đầu tiên trên Polkastarter và việc triển khai Polygon của nó.

Mattias Tyberg, đồng sáng lập Meme.com, và là người theo dõi ‘Sir Stonks’ trên trang web, cho biết, “Memes đã trở thành một hiện tượng văn hóa quan trọng đến mức chúng tôi ngạc nhiên rằng chưa từng có nỗ lực xây dựng nền tảng nào trước đây như của chúng tôi.

Với rất nhiều ví dụ về ‘cổ phiếu meme’ và ‘tiền xu meme’ như Dogecoin, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể cắt theo đuổi và mã hóa meme trực tiếp. Với IDO, chúng tôi mong muốn phân phối mã thông báo của mình cho càng nhiều người đóng góp càng tốt để cho phép họ khám phá nền tảng của chúng tôi, theo dõi vòng đầu tư 5 triệu đô la của chúng tôi. ”

Meme.com là một trong những dự án NFT đầu tiên được xây dựng trên mạng Ethereum với Marble.Cards và tuyên bố rằng người dùng đã tạo gần 120.000 NFT trên nền tảng của nó.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general