Làm Thế Nào Để Nhận Được Tài Trợ Phát Triển Tại PhoenixDAO

Deal Score0
Deal Score0

Lĩnh vực tiền điện tử và blockchain đang trải qua một sự bùng nổ lớn vào thời điểm hiện tại và các dự án để phát triển hơn nữa các ứng dụng của nó và khả năng tương thích đa nền tảng đang mọc lên ở đây và ở đó. Dưới đây là hướng dẫn nhanh của chúng tôi về cách nhận tài trợ phát triển từ các tổ chức hàng đầu như PhoenixDAO , một dự án do cộng đồng lãnh đạo cung cấp khả năng vô hạn trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) mới nổi cũng như hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain nói chung. PhoenixDAO gần đây đã ra mắt DAO rất riêng của mình và nó hiện có thể truy cập được cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một dự án mã nguồn mở, phi tập trung và do cộng đồng lãnh đạo đã có một loạt các dApp được phát triển độc đáo được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Bắt Đầu

Nhận tài trợ phát triển có thể là một quá trình tẻ nhạt, nhưng tất cả đều xứng đáng khi đề xuất của bạn trở thành nền tảng của một hướng đi mới cho một nền tảng nhất định hoặc trở thành giải pháp cho rào cản lâu dài đối với sự phát triển của hệ sinh thái. Các dự án công nghệ chuỗi khối thường cần phát triển trong các lĩnh vực chính như cơ sở hạ tầng cốt lõi, tác động xã hội, cải tiến công cụ dành cho nhà phát triển và khả năng sử dụng chung, cũng như bảo mật cơ sở hạ tầng và giáo dục người dùng đầy đủ. Các cộng đồng chuỗi khối, đặc biệt là những cộng đồng xoay quanh một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) thường xây dựng dựa trên các sáng kiến ​​do cộng đồng định hướng và thưởng cho những người được tài trợ thành công với doanh thu được chia sẻ hoặc giải thưởng khi hoàn thành các mục tiêu, tạo ra một nền văn hóa thân thiện và minh bạch cho toàn thể cộng đồng.

Những Gì Bạn Cần

Với PhoenixDAO, sau khi sử dụng nền tảng để gửi đề xuất của bạn ban đầu, bạn được khuyến khích với tư cách là người đề xuất chia sẻ đề xuất của mình trên kênh PhoenixDAO Discord và giải thích ý tưởng cốt lõi của đề xuất. Điều này sẽ giúp cộng đồng PhoenixDAO tạo ra sự đồng thuận có hiểu biết về ý tưởng và đảm bảo nhiều phiếu ủng hộ hơn cho một đề xuất cụ thể. Các đề xuất từ ​​cộng đồng PhoenixDAO phải hướng tới sự cải tiến tổng thể của nền tảng và mở rộng khả năng sử dụng của nó bằng cách giới thiệu các tính năng mới cải thiện cả trải nghiệm người dùng và chức năng. Mục đích là đưa ra các đề xuất sẽ thúc đẩy và cải thiện hệ sinh thái, tức là các ý tưởng mang lại lợi ích cho cả cộng đồng và tất nhiên với mã thông báo PHNX là người hưởng lợi chính từ các nhà phát triển này.

Người dùng PhoenixDAO đã gửi đề xuất được cung cấp một kênh Discord.gg cụ thể được tạo để thảo luận về đề xuất của họ. Bạn có ý tưởng nào mà bạn nghĩ sẽ có lợi cho cộng đồng PhoenixDAO không? Chuẩn bị sẵn sàng để trình bày, giới thiệu tốt và xem nó đi đến đâu! Kiểm tra trang web của họ để biết thêm chi tiết về cách chính thức gửi đề xuất cho nền tảng

Tags:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general