IOHK đệ trình đề xuất nâng cấp Alonzo lên Cardano Testnet

Hợp đồng thông minh Cardano Nears khi Alonzo nâng cấp bước vào giai đoạn cuối

Vào thứ Sáu, các nhà phát triển Cardano đã gửi một đề xuất để hard fork blockchain vào “kỷ nguyên Alonzo”. Việc đệ trình đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho mạng và là bước cuối cùng trước khi hợp đồng thông minh khả dụng. “Đây là một cột mốc quan trọng và đánh dấu giai đoạn cuối cùng, quan trọng trước khi hard fork mạng chính Cardano, vào ngày 12 tháng 9,” IOHK viết trên Twitter.

Trong những ngày tới, Cardano sẽ thực hiện các kiểm tra và thử nghiệm cuối cùng đối với việc nâng cấp Alonzo trong một môi trường được kiểm soát. Tất cả các thành phần liên quan đến thay đổi sắp tới sẽ phải hoạt động trong một khoảng thời gian xác định trước khi cuối cùng chúng được vận chuyển để triển khai. Quá trình này được người phụ trách giao hàng của IOHK, Dimitris Poulopoulos, gọi là “buổi diễn tập trang phục cuối cùng”.“Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm lần cuối trong một môi trường được kiểm soát để đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng nâng cấp mạng Cardano chính. Và mở ra một kỷ nguyên biến đổi của khả năng hợp đồng thông minh. “

Theo lộ trình của Cardano, mạng hiện đang ở giai đoạn cuối của kỷ nguyên Shelley. Giai đoạn cụ thể này đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho blockchain, bao gồm cả giao thức bằng chứng cổ phần được gọi là Ouroboros. Shelly sẽ được theo sau bởi kỷ nguyên Goguen – được đặt theo tên nhà khoa học máy tính nổi tiếng Joseph Goguen – sẽ đưa các ứng dụng phi tập trung (DApps) vào hệ sinh thái ADA.

Charles Hoskinson kêu gọi kiểm tra lần cuối đề xuất nâng cấp trước khi triển lãm lớn

Trong một bản cập nhật ngắn trên YouTube ngày hôm qua, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng mạng và xác nhận rằng nhóm của anh ấy đã có được màn cuối cùng của Alonzo. “Nó có lẽ sẽ là một cuộc lật đổ khá bất thường, gõ vào gỗ. Có vẻ như vậy, chúng tôi khá hài lòng về điều đó. Mọi thứ đều đúng tiến độ trong vòng 12 ngày . Cột mốc quan trọng ngày hôm nay về quyết định đi / không đi […]. Cảm ơn vô số hàng trăm người đã giúp chúng tôi thử nghiệm phiên bản beta này và thực sự nỗ lực […]. ”

Trong khi đó, ADA đang tiếp tục chuỗi ngày ấn tượng trong vài ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 2,83 đô la. Mức kháng cự lớn tiếp theo của mã thông báo nằm ở mức 3 đô la, mức mà các nhà phân tích tin rằng nó sẽ vượt qua do mô hình kỹ thuật cổ điển – được gọi là cờ tăng – báo hiệu hoạt động tăng giá.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese