Hàn Quốc tăng cường quy định đối với các sàn tiền điện tử nước ngoài

Deal Score0
Deal Score0

Hàn Quốc đang tăng cường giám sát quy định đối với các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài chưa đăng ký, gần đây đã yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo nước ngoài đăng ký với họ để tránh bị đóng cửa. 

Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC), trước đây là Ủy ban Giám sát Tài chính, đã tuyên bố vào tháng 4 năm nay rằng tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ có nguy cơ bị đóng cửa nếu họ không đăng ký với cơ quan quản lý. Giờ đây, FSC đã tiếp tục mở rộng tầm nhìn theo quy định của họ đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo nước ngoài.

Trong một tuyên bố , FSC tiết lộ họ đã gửi tổng cộng 27 ‘cảnh báo’ tới các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo:

“Đối với các VASP nước ngoài tiếp tục hoạt động mà không đăng ký sau thời hạn ngày 24 tháng 9, KoFIU sẽ thông báo cho họ về các hoạt động bất hợp pháp của họ và thực hiện các hành động như chặn quyền truy cập vào trang web của họ để ngăn chặn hoạt động kinh doanh bất hợp pháp của họ”.

Tuyên bố tiếp tục nói rằng nếu các sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục hoạt động mà không cần đăng ký, trước thời hạn tháng 9, các nhà khai thác có thể phải đối mặt với án tù hoặc cắt tiền phạt:

“Nếu các VASP nước ngoài không đăng ký với KoFIU, họ sẽ ngừng hoạt động kinh doanh nhắm vào người Hàn Quốc từ ngày 25 tháng 9 năm 2021. Họ được thông báo về khả năng bị phạt theo quy định của Đạo luật nếu tiếp tục hoạt động mà không đăng ký.”

Lịch sử của Hàn Quốc với tiền điện tử tương đối hỗn loạn, với các cơ quan quản lý tăng cường giám sát quy định của họ đối với các sàn giao dịch. Thực tế là Hàn Quốc là người chơi lớn trong cuộc bùng nổ tiền điện tử năm 2017 đã dẫn đến việc tạo ra một khuôn khổ quy định nghiêm ngặt và trong khi chính phủ dường như không có kế hoạch cấm tiền điện tử, quy định được đưa ra đã khiến các sàn giao dịch tiền điện tử khó tuân thủ. cập nhật các yêu cầu quy định mới nhất.

Trọng tâm toàn cầu về rửa tiền và phòng chống gian lận trong tiền điện tử, đặc biệt đáng chú ý ở Hàn Quốc, với một loạt các quy định mới được thực hiện nhằm mục đích ngăn chặn việc sử dụng tiền điện tử để tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp. Chúng bao gồm đăng ký với cơ quan quản lý, giới thiệu các chiến lược chống rửa tiền, theo dõi tên thật của khách hàng và tạo quan hệ đối tác với các ngân hàng tập trung.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general