Grayscale và đối tác CoinDesk khởi chạy quỹ đầu tư DeFi

Deal Score0
Deal Score0

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số hàng đầu với và CoinDesk Indexes, một công ty đo điểm chuẩn và là công ty con của Coindesk Inc., đã công bố mối quan hệ đối tác sẽ cho ra mắt Quỹ tài chính phi tập trung (DeFi) Grayscale và Chỉ số CoinDesk DeFi.

Sự hợp tác này sẽ chào đón sản phẩm đầu tư mới của Grayscale hợp tác với CoinDesk DeFi Index, một nền tảng đo điểm chuẩn, theo dõi danh mục đầu tư và tham chiếu thị trường mới được thiết kế sẽ đại diện cho các giao thức DeFi với tài sản thanh khoản trên cơ sở vốn hóa thị trường. Quỹ DeFi của Grayscale sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với các giao thức được liệt kê trên Chỉ số DeFi của CoinDesk.

“Grayscale tiếp tục tập trung vào việc tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận các phần mới, thú vị của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số,” Giám đốc điều hành Grayscale Investments Michael Sonnenshein chia sẻ.

Sản phẩm đầu tư mới từ Grayscale theo sau những bước đột phá gần đây của nó vào việc mở rộng vị trí của mình trên cả tài sản truyền thống và dựa trên tiền điện tử, là sản phẩm đầu tư thứ mười lăm trong bộ sản phẩm của nó, cũng như quỹ đa dạng thứ hai trong danh mục cung cấp của nó.

“Sự xuất hiện của các giao thức tài chính phi tập trung cung cấp những ví dụ rõ ràng về các công nghệ có thể xác định lại tương lai của ngành dịch vụ tài chính. Chúng tôi tự hào cung cấp cho các nhà đầu tư sự tiếp xúc với DeFi thông qua cấu trúc sản phẩm đầu tư đáng tin cậy, an toàn và dẫn đầu ngành của Grayscale, ”Sonnenshein nói thêm.

Các đánh giá về Chỉ số CoinDesk DeFi (DFX) sẽ dựa trên các phương pháp hiện có được triển khai tại TradeBlock, một công ty con khác của CoinDesk Inc. về những thay đổi trong giá trị và nguồn cung cấp mã thông báo.

Với sự chú ý ngày càng tăng vào những đổi mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, cộng đồng đầu tư cần có những công cụ mang lại khả năng tiếp xúc có tính toán cho lĩnh vực đổi mới thú vị này. Sự hợp tác này cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu và công cụ họ cần để tiếp xúc với nguồn tài chính phi tập trung vào danh mục đầu tư của họ. ” chia sẻ Jodie Gunzberg, Giám đốc điều hành của CoinDesk Indexes.

Theo thông cáo báo chí chính thức của hai công ty về vấn đề này, DFX của CoinDesk bao gồm các tài sản sau với trọng lượng khác nhau:

  • Uniswap (UNI), 49,95%
  • Aave (AAVE), 10,25%
  • Compound(COMP), 8,38%
  • Curve (CRV), 7,44%
  • MakerDAO (MKR), 6,49%
  • SushiSwap (SUSHI), 4,83%
  • Synthetix (SNX), 4,43%
  • Yearn Finance (YFI), 3,31%
  • UMA Protocol (UMA), 2,93%
  • Bancor Network Token (BNT), 2,00%

Trong khi quỹ DeFi mới đã được mở để đăng ký cho các cá nhân đủ điều kiện và các nhà đầu tư tổ chức được công nhận, Grayscale nói rằng họ có ý định đẩy cổ phiếu của sản phẩm mới ra thị trường thứ cấp. Theo Grayscale, các nhà đầu tư và cổ đông quan tâm phải thận trọng với các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến rủi ro liên quan đến sản phẩm đầu tư mới, với lý do lo ngại về cách các cơ quan quản lý như SEC và FINRA, trong số những người khác, có thể cảm nhận sản phẩm, với các quy định sắp tới các khuôn khổ triển khai có thể khiến sản phẩm gặp nhiều rủi ro hơn theo thời gian.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general