Google Cloud tham gia quản trị EOS

Deal Score0
Deal Score0

Đã gần một năm kể từ khi Google Cloud tuyên bố gia nhập EOS với tư cách là Nhà sản xuất khối. Kể từ hôm nay, Google Cloud đã sẵn sàng chấp nhận phiếu bầu và tham gia tích cực hơn với sự tham gia của mình vào EOS.

Đó chắc chắn là một bước quan trọng đối với Quản trị EOS để chứng kiến ​​một trong những công ty công nghệ lớn nhất và sáng tạo nhất trên thế giới tham gia vào cộng đồng. Google Cloud hiện đã đăng ký làm Nhà sản xuất khối chính thức với tài khoảneosgcpbpaccthiện đang thu thập được 520.000 phiếu bầu và đạt vị trí thứ 81 trong số các BP.

“Với phần lớn hoạt động blockchain công khai trên toàn cầu, EOS là một giải pháp mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn tận dụng hệ sinh thái phi tập trung một cách dễ dàng … Nhóm Google Cloud hiểu rõ cộng đồng EOS đang phát triển mạnh và công nghệ EOSIO có hiệu suất cao mà nó tạo ra điểm vào ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi hoan nghênh Google Cloud đến với cộng đồng EOS và rất vui vì những đóng góp của họ cho mạng EOS. ” Brendan Blumer, Giám đốc điều hành Block.one.

Để giao tiếp trực tiếp với cộng đồng EOS, nhóm Google Cloud đã tạo Nhóm Google mở cho bất kỳ ai gửi câu hỏi hoặc phản hồi về sự tham gia của họ trong cộng đồng. Nhóm có thể được truy cập trực tiếp tại https://groups.google.com/g/eos-gcp-bp .

Họ sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng tốt nhất của họ, cho phép ổn định, tin cậy, bảo mật và kiến ​​trúc mạng bao phủ toàn cầu rộng khắp sẽ nâng hiệu suất và danh tiếng của EOS (và các nhà sản xuất khối khác) lên một tầm cao mới.

Họ hiện đã tung ra các dịch vụ tận dụng giao thức blockchain EOSIO mã nguồn mở để giúp cộng đồng nhà phát triển mã nguồn mở xây dựng các ứng dụng sử dụng cả sức mạnh của giao thức EOSIO và chuyên môn chưa từng có của các nhà phát triển Google Cloud.

Chúng tôi rất nóng lòng được xem họ hành động như thế nào để hỗ trợ cộng đồng và hệ sinh thái EOS, nhưng điều này chắc chắn là Bullish!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general