Gareth Soloway nói đang thấy giảm giá khác đối với bitcoin có thể giảm sâu hơn sâu 12.000 đô la

Deal Score0
Deal Score0

Gareth Soloway kêu gọi một đợt giảm giá khác đối với bitcoin, có thể đưa nó xuống độ sâu 12.000 đô la.

Gareth Soloway là Trưởng chiến lược thị trường của IntheMoneyStocks.com và ông đã gọi chính xác sự sụt giảm của Bitcoin từ mức cao nhất của nó vào năm ngoái, đưa ra mục tiêu là 20.000 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với David Lin của Kitco, Soloway đã nhắc lại quan điểm của mình rằng bitcoin còn rất nhiều thứ để giảm. Anh ấy tin rằng tiền điện tử số một sẽ giảm xuống để xác nhận lại mức 17.000 đô la và sau đó anh ấy hy vọng nó sẽ giảm hơn nữa và đạt mục tiêu là 12.000 đô la hoặc 13.000 đô la.

Khi Lin phỏng đoán rằng mức giảm 50% khác không phải là một mức lớn như vậy khi bitcoin đã giảm khoảng 75%, Soloway đồng ý nói:

“Từ mức giảm từ 69.000 đô la xuống còn 21.000 đô la và thay đổi, nếu nó chỉ thực sự có thêm khoảng 9.000 đô la nữa, tôi đồng ý không phải là điều điên rồ”.

Lin đã dẫn lời Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy, cho biết vài tuần trước rằng về lâu dài, ông dự kiến ​​bitcoin sẽ đạt ít nhất 500.000 đô la. Soloway khẳng định ông nghĩ Novogratz đúng và ông cũng có quan điểm dài hạn như vậy.

Anh ấy chỉ nghĩ rằng trong ngắn hạn bitcoin có thể sẽ giảm rất nhiều và điều này sẽ tương đương với mức điều chỉnh thị trường gấu bình thường 85% mà bitcoin thường giảm theo các chu kỳ thị trường gấu lịch sử khác.

“Đây là quyền quan trọng, bạn phải có khả năng vượt qua cơn bão cảm xúc, bởi vì tôi biết rất nhiều nhà đầu tư ngoài kia. Họ có thể mua với giá 22.000 đô la hoặc 21.000 đô la và khi giảm 40% ở mức 12.000 đô la, họ có thể hoảng sợ và bỏ dỡ vì bạn sẽ nghe thấy rất nhiều điều tiêu cực ngoài kia, và bạn phải có khả năng kiểm soát điều đó và đóng cửa nó ra, và sau đó bạn có thể làm điều đó, nhưng nếu bạn là người rất dễ xúc động và bạn sẽ thoát khỏi giao dịch tại thời điểm đó, và sau đó nó chuyển sang 50.000 đô la và 100.000 đô la, đó không phải là một kịch bản tốt cho bạn sẽ được tham gia. “

Khi được hỏi liệu việc hợp nhất Ethereum có thể khiến tiền điện tử phân tách khỏi xu hướng giảm điểm chung của thị trường chứng khoán hay không, Soloway nói rằng anh ấy không nghĩ như vậy vì anh ấy tin rằng ethereum vẫn là một tài sản rủi ro. Anh ấy nói rằng anh ấy đã ở trong trại tin rằng tiền điện tử sẽ bán tháo với thị trường chứng khoán và rằng có một “động thái giảm giá lớn sẽ đến vào cuối năm nay” và đó sẽ là chất xúc tác để đưa bitcoin xuống 12.000 đô la.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general