Dự án thanh toán Bitcoin được đồn đại của Amazon Rebuffs

Deal Score0
Deal Score0

Amazon đã bác bỏ một báo cáo gần đây tuyên bố rằng họ đang có kế hoạch giới thiệu thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng thương mại điện tử của mình. Người phát ngôn của công ty khẳng định rằng thông tin được cung cấp bởi báo cáo là “bịa đặt” và Amazon không có kế hoạch cụ thể cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử vào lúc này.

Tuy nhiên, người phát ngôn cũng gợi ý rằng công ty có thể đang xem xét tiềm năng của việc giới thiệu tài sản kỹ thuật số, nói thêm, ” Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với khách hàng mua sắm trên Amazon.”

Amazon từ chối Sáng kiến ​​thanh toán Bitcoin được đồn đại

Như đã đưa tin trước đây, tờ báo City AM có trụ sở tại London đã đăng một câu chuyện vào ngày 26 tháng 7 cho thấy rằng Amazon sắp tung ra thanh toán tiền điện tử, bắt đầu bằng Bitcoin. Câu chuyện trích dẫn thông tin bị rò rỉ bởi một người được gọi là người trong cuộc, người cho rằng người sáng lập công ty Jeff Bezos có liên quan cá nhân đến dự án. Báo cáo được đưa ra dựa trên việc mở công việc gần đây cho một công ty dẫn đầu về tiền kỹ thuật số và sản phẩm blockchain trên trang web của Amazon.

Hôm nay, báo cáo đã bị đại diện của Amazon từ chối, người đã tuyên bố: “Mặc dù chúng tôi quan tâm đến không gian này, nhưng những suy đoán xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền điện tử là không đúng sự thật.”

Theo một cơ quan truyền thông Trung Quốc, Wu Blockchain, tin đồn này có tác động trực tiếp đến giá Bitcoin , vốn đã tăng gần 15% trong vòng ba giờ. Nhà xuất bản tin tức lưu ý:

“Bitcoin đã tăng 12% trong một giờ, dẫn đầu mức tăng. Bởi vì [người] Trung Quốc vừa mới đứng dậy. Rõ ràng là giá Bitcoin đã bắt đầu tăng sau khi tin đồn về Amazon này lan truyền trong cộng đồng Trung Quốc ”.

Giá trị Bitcoin giảm sau khi Amazon làm rõ

Ngay sau khi Amazon làm rõ những tin đồn xung quanh việc hỗ trợ thanh toán tiền điện tử, Bitcoin đã bắt đầu kiểm tra lại một số mức tăng mới nhất của nó. Đồng tiền đã giảm 4% giá trị và được đổi chủ lần cuối ở mức 37.176 đô la.

Ngày càng nhiều công ty đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bất chấp sự lưỡng lự của các tổ chức xung quanh họ. Ví dụ: Paypal đã triển khai các dịch vụ đặc biệt cho phép người dùng ở Hoa Kỳ lựa chọn tài sản kỹ thuật số trong khi giao dịch. Nhà sản xuất xe điện Tesla , trước đó đã đình chỉ thanh toán BTC, cũng quan tâm đến việc nối lại các giao dịch tiền điện tử khi các thợ đào chuyển sang năng lượng tái tạo với số lượng đủ lớn. Nếu Amazon tham gia chương trình đào tạo thanh toán tiền điện tử, nó có thể mở đường cho việc áp dụng chính thống các loại tiền ảo. Do đó, bất kỳ sự phát triển nào trong tương lai trong khu vực sẽ vẫn nằm trong tầm ngắm của các chuyên gia và những người đam mê trong ngành.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general