Cuộc Khủng Hoảng Tiền Điện Tử Của Trung Quốc, Marvel NFT

Với việc đàn áp ở Trung Quốc thắt chặt chống lại việc khai thác tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin đã có một tuần khó khăn. Vì vậy, hãy làm một bảng tổng hợp nhanh về mọi thứ khác đã xảy ra trong tuần này 27/06/2021

Bitcoin

Cathie Wood của ARK Invest và Jack Dorsey của Square, Inc, sẽ tổ chức sự kiện “The B Word” vào tháng 7 này, sẽ tìm cách nâng cao nhận thức và làm sáng tỏ thế giới tiền điện tử.

Sau lệnh cấm khai thác ở Tứ Xuyên, khiến hơn 90% hoạt động khai thác tiền điện tử của đất nước đóng cửa, các thợ đào Trung Quốc đang chuyển hoạt động của họ sang các quốc gia khác thân thiện với tiền điện tử hơn như Mỹ, Kazakhstan, Canada và Nga.

Công ty tình báo kinh doanh Microstrategy hôm nay đã thông báo rằng họ đã mua thêm 13.005 Bitcoin trị giá 489 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình là 37.617 đô la mỗi đơn vị.

Ethereum

Infura đã thông báo rằng nó hiện đang hoạt động với sự hỗ trợ cho giải pháp Optimism Layer-2. Thông báo này được đưa ra đúng thời điểm ra mắt Lạc quan trên Uniswap.

DeFi

Sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ tích hợp bộ sản phẩm đầy đủ của mình trên blockchain của Giao thức Harmony để giới thiệu canh tác năng suất, phần thưởng khai thác thanh khoản cho Sushi, phần thưởng cho việc vay và cho vay Kashi, cũng như phần thưởng cho các thử thách hackathon dành riêng cho Sushi, cùng những phần thưởng khác .

Terra và Secret Network đã thông báo rằng họ đang hợp tác để cung cấp quyền riêng tư có thể lập trình và cơ hội DeFi cho Terra Assets thông qua Secret Terra Bridge .

Kinh Doanh

Nền tảng đầu tư tiền điện tử Africrypt đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo. Các nhà đầu tư đã mất tổng cộng 3,6 tỷ đô la khi hai anh em, Ameer Cajee và Raees Cajee, biến mất cùng số tài sản.

Người chơi bóng chày Major League inc. đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX trong mối quan hệ đối tác tiền điện tử đầu tiên của giải đấu thể thao . Mối quan hệ đối tác toàn cầu lâu dài sẽ chứng kiến ​​sàn giao dịch tiền điện tử nắm giữ quyền của người chơi trong nhóm, có nghĩa là công ty có thể sử dụng điểm nổi bật của người chơi để tạo nội dung.

Công Nghệ

Kyber đang xây dựng trang phân tích Kyber DMM bằng cách sử dụng một đồ thị con của The Graph để cung cấp dữ liệu chính xác về tính thanh khoản và giao dịch.

Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT) đã công bố ra mắt một nền tảng quản lý giao dịch mới để cung cấp khả năng quản lý “giao dịch đầu cuối tức thời và dễ dàng” ở quy mô toàn cầu.

Quy Định

Eric Rosengren, một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, nhận định stablecoin của Tether, USDT, là một rủi ro đối với sự ổn định của hệ thống tiền tệ hiện tại.

Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên của Trung Quốc, BTCChina, hiện đã thoát khỏi hoạt động kinh doanh Bitcoin để tự bảo vệ mình khỏi cuộc đàn áp liên tục của đất nước đối với hoạt động khai thác tiền điện tử.

NFT

Hãng phim và thương hiệu giải trí mang tính biểu tượng trên toàn cầu, Marvel gần đây đã hợp tác với VeVe để cung cấp các nhân vật và truyện tranh MCU nổi tiếng dưới dạng NFT có thể sưu tập kỹ thuật số.

Rapper kiêm doanh nhân kinh doanh nối tiếp Jay-Z gần đây đã thông báo rằng anh ấy sẽ bán một NFT dựa trên bìa album “Reational Doubt” – album đầu tay năm 1996 của anh ấy.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter