Crypterium được FCA chấp thuận đăng ký

Công ty công nghệ tài chính Crypterium có trụ sở tại Anh đã thông báo rằng họ đã có được đăng ký chính thức từ Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA), đặt mục tiêu mở rộng dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng hơn.

Được thành lập vào năm 2018, Crypterium nói rằng sứ mệnh của họ là mang lại sự minh bạch và hiệu quả cho “tài chính tài sản kỹ thuật số hàng ngày”. Điều này có nghĩa là công ty đóng vai trò như một nền tảng để kết nối cả tiền điện tử và tài chính truyền thống vào một nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Nền tảng của Crypterium hiện đang phục vụ hơn 170 quốc gia trên toàn cầu và cũng có tích hợp với VISA thông qua Thẻ Crypterium độc quyền, nó đã phát hành cho hơn 30.000 người dùng trên toàn mạng lưới của mình, tự xử lý khoảng 2,5 triệu giao dịch hàng tháng. Crypterium hiện có số lượng người dùng hạn chế chỉ khoảng 450.000 – nhưng nó có thể sẽ mở rộng và tăng tốc cơ sở người dùng của mình do sự chấp thuận đăng ký của FCA.

“Trở thành một công ty đã đăng ký FCA là một cơ hội tuyệt vời. Kể từ bây giờ, các bên quan tâm sẽ nhìn Crypterium dưới góc nhìn mới, một công ty đặt tính bảo mật và khả năng truy cập của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp một bộ dịch vụ xuất sắc mà giờ đây chúng tôi có thể cho thấy rằng những dịch vụ này được thực hiện với sự tuân thủ đầy đủ của một số tiêu chí đánh giá khắc nghiệt nhất, ”Giám đốc điều hành Crypterium Steven Parker chia sẻ.

Trong tin tức gần đây, FCA của Vương quốc Anh đã vận động chống lại việc giao dịch tiền điện tử vô trách nhiệm , cảnh báo những người dùng tiền điện tử trẻ hơn về những rủi ro liên quan đến ngành này. Đầu năm nay, FCA đã cấm Binance trong khi cũng đưa ra một nghiên cứu cho thấy công dân Vương quốc Anh ngày càng nhận thức và giáo dục về tiền điện tử như thế nào .

Việc tăng cường giám sát quy định đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, đặc biệt là ở Anh, đã dẫn đến một quy tắc chung về luật chống rửa tiền do FCA giám sát, trong đó FCA thực hiện các khuôn khổ tuân thủ chặt chẽ hơn cho tiền điện tử và các doanh nghiệp liền kề với tiền điện tử, một chiến dịch bắt đầu vào khoảng tháng 1 năm 2020. Đến nay, FCA đã cho phép đăng ký 15 công ty tiền điện tử và fintech.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese