Coinbase ra mắt NTF

Deal Score0
Deal Score0

Sanchan Saxena cho biết sàn giao dịch Coinbase sẽ ra mắt NFT cho phép người dùng mua, khám phá và trưng bày dựa trên nền tảng Ethereum. Theo Saxena, Coinbase sẽ cho phép người sáng tạo duy trì quyền kiểm soát tác phẩm nghệ thuật của họ thông qua các hợp đồng phi tập trung và tính minh bạch của siêu dữ liệu với tất cả các NFT on-chain.

Coinbase NFT sẽ có các tính năng xã hội, mở ra những cách thức mới trong việc khám phá và các thiết kế được tạo ra trên nền tảng thị trường phi tập trung. Đồng thời NFT của sàn giao dịch này sẽ giúp người sáng tạo, nhà sưu tập và người hâm mộ xây dựng cộng đồng. Điều này phù hợp với sứ mệnh của Coinbase là tăng cường tự do kinh tế và giúp nhiều nhiều người tiếp cận với tiền điện tử theo những cách mới thú vị hơn.

Đăng ký nhận ngay bộ sưu tập NFT 

Coinbase NFT cạnh tranh với nhiều cái tên khác

Thông báo của Coinbase được đưa ra sau khi FTX vừa công bố phát hành NFT trên mạng lưới Solana. Trước đó vào tháng 6, Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cũng đã tham gia cơn sốt NFT bằng cách tung ra trên nền tảng Binance Smart Chain. Với 68 triệu người dùng đã được xác minh và 8.8 triệu người hoạt động hàng tháng kể từ quý 2 năm 2021, việc Coinbase gia nhập vào cuộc đua NFT sẽ tạo ra sự cạnh tranh với những cái tên như OpenSea và Rarible.

Trong khi đó, Nate Chastain – người đứng đầu bộ phận sản phẩm của OpenSea đang phải đối mặt với những lời chỉ trích vì sử dụng burner wallets để mua NFT trên nền tảng này nhằm thu hút nhiều sự chú ý hơn trên trang web. OpenSea đã thống trị thị trường NFT trong một thời gian dài.

Theo dữ liệu từ DappRadar, tổng khối lượng giao dịch trên OpenSea là 8.7 tỷ USD tại thời điểm viết bài. Đây cũng chính là lý do khiến nền tảng này trở thành thị trường NFT lớn nhất trong không gian crypto. Sau OpenSea là Axie Infinity với 2.5 tỷ USD doanh thu từ trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Pokemon.

Theo báo cáo của Dapp cho biết khi Coinbase ra mắt thành công NFT, lúc đó thị trường sẽ thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ. Cơn sốt NFT đã tạo ra khối lượng giao dịch khoảng 10.67 tỷ USD trong quý 3, tăng 704% so với quý trước.

Ngoài ra, Jenny DAO’s Jae Chung gần đây đã phát biểu tại sự kiện Messari Mainnet vào tháng 9:

“NFT sẽ trở thành một loại tài sản thu về nghìn tỷ USD vào cuối năm nay.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general