Cách Stake và kiếm tiền với PhoenixDAO

Deal Score0
Deal Score0

PhoenixDAO là một nền tảng phi tập trung tập trung vào cộng đồng được xây dựng để giới thiệu các tiêu chuẩn mới cho DAO. PhoenixDAO có lợi thế hơn các tổ chức phân tán dựa trên blockchain truyền thống bằng cách cung cấp một cấu trúc mới và cải tiến. Nó được bắt đầu với tầm nhìn xây dựng các tiêu chuẩn tương lai của một hệ thống blockchain phi tập trung. 

Tổng quan về PhoenixDAO

Phoenix là một tổ chức phi tập trung (DAO) được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain, do đó vốn dĩ đi kèm với tính minh bạch và an toàn. Hệ thống Phoenix dựa trên một thuật toán cho phép người dùng nhân giá trị tài sản tài chính của họ với rủi ro bảo mật tối thiểu.

PhoenixDAO cung cấp một bộ các giao thức và sản phẩm phi tập trung dựa trên nhận dạng kỹ thuật số. PhoenixDAO đang mang đến cuộc cách mạng bằng cách chuyển đổi hệ thống nhận dạng kỹ thuật số hiện có sang một nền kinh tế kỹ thuật số mới bao gồm DeFi, NFT, quản trị phi tập trung thông qua xác thực, thanh toán và danh tính được liên kết.

Tóm tắt tóm tắt về các sản phẩm của Phoenix DAO Các sản phẩm bao gồm một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), một dApp Stake và một dApp sự kiện, hãy đi sâu để biết thêm về các sản phẩm này: 
Phoenix DAO:  Một DAO thiết lập các tiêu chuẩn mới với các tính năng độc đáo và được nhiều người mong đợi, bao gồm quản trị, mô hình tự duy trì được thúc đẩy bởi các sản phẩm tạo doanh thu, cơ hội kiếm tiền cho người dùng, khuôn khổ mở và toàn cầu.

Stake DApp DApp đặt cược cho phép người dùng tối đa hóa phần thưởng của họ với các tính năng như Đặt cược / nuôi thanh khoản linh hoạt, Ưu điểm so với đặt cược hàng loạt và sang trọng khi sử dụng tính năng đặt cược tại chỗ trong phiên bản V1.0 hoặc phiên bản nuôi thanh khoản trong V2.0.

Sự kiện dApp: Sự kiện dApp là một trong những tính năng chính và tiên tiến nhất của hệ sinh thái PhoenixDAO, nhằm mục đích biến đổi bối cảnh sự kiện với nền tảng quản lý trên chuỗi và bán vé NFT sự kiện thế hệ tiếp theo. Mã thông báo PHNX là trung tâm của hệ sinh thái PhoenixDAO, Tuy nhiên, PHNX chính là mã thông báo tiện ích dựa trên ERC20, cũng có sẵn trên Polygon và Binance Smart Chain. Vai trò của mã thông báo không chỉ giới hạn ở các sản phẩm và giao thức của hệ sinh thái mà còn được sử dụng để thanh toán phí gas. Để tham gia vào PhoenixDAO và sử dụng bất kỳ dApp nào hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào, mã thông báo PHNX về cơ bản là bắt buộc cho dù đó là Đặt cọc, Bỏ phiếu hay bất kỳ thứ gì khác.

Chủ sở hữu mã thông báo PHNX sẽ có thể tham gia bỏ phiếu trong hệ sinh thái và gửi đề xuất của họ hoặc bỏ phiếu bằng cách đặt mã thông báo PHNX của họ và cũng nhận được các ưu đãi khi khóa mã thông báo PHNX của họ trong một khoảng thời gian nhất định.

Đặt cọc và kiếm tiền với PhoenixDAO Staking DAPP

Staking dApp như tên cho thấy là một ứng dụng đặt cược phi tập trung, nơi người dùng có thể đặt cược mã thông báo PHNX của họ và kiếm phần thưởng sinh lợi khi Stake của họ. Ứng dụng này không chỉ cho phép người dùng kiếm được tiền lãi cao hơn khi Stake mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tầm nhìn cuối cùng của PhoenixDAO.

DApp Stake PhoenixDAO cung cấp APR hàng năm tiêu chuẩn là 20% dựa trên việc đặt cược mã thông báo PHNX trong Dapp, các ưu đãi khi đặt cược thay đổi tùy theo số lượng mã thông báo được đặt và thời hạn đã chọn. Để đặt cược mã thông báo PHNX trên dApp đặt cược PhoenixDAO, người dùng cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập dApp Staking của PhoenixDAO bằng liên kết này: https://staking.phoenixdao.io/ .

Bước 2: Nhấp vào nút “Connect Wallet” ở góc trên cùng bên phải của trang, kết nối ví Metamask của bạn Các ví bổ sung sẽ được hỗ trợ trong các phiên bản sau.

Bước 3: Sau khi kết nối ví của bạn, số dư PHNX sẽ phản ánh trên bảng điều khiển, hãy nhấp vào nút “Stake Now” hoặc chuyển đến vòi Stake trên thanh bên, bây giờ chọn số lượng token bạn muốn đặt cược và cũng chọn Stake thời hạn.

stake phoenixdao

Bước 4: Nếu bạn muốn hủy bỏ mã thông báo PHNX của mình bất kỳ lúc nào, bạn có thể chỉ cần chọn tab Hủy bỏ được cung cấp trong thanh bên và xử lý hủy bỏ bằng cách nhập số lượng PHNX bạn muốn Hủy bỏ. Để đảm bảo hoạt động tốt trong hệ sinh thái DAO, việc rút tiền sớm có thể bị đốt cháy mã thông báo.

Bước 5: Khi kết thúc thời gian Stake được chỉ định, người Stake sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp trong ví của họ.

Để biết thêm thông tin về PhoenixDAO, hãy truy cập: https://phoenixdao.io .

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general