Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Của Hoa Kỳ Bao Gồm Cả Binance Sẽ Được SEC Điều Tra

Deal Score0
Deal Score0

Theo một nhân viên từ văn phòng của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis, mọi sàn giao dịch trong nước, cũng như Binance, được cho là đang được điều tra bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Đang Được Điều Tra

Theo báo cáo từ Forbestrích lời một nhân viên giấu tên từ văn phòng của Thượng nghị sĩ Lummis, SEC được cho là đang thăm dò Binance và mọi sàn giao dịch ở Hoa Kỳ. Cũng đã có những báo cáo được lan truyền rộng rãi rằng SEC đang điều tra sàn giao dịch trị giá 20 tỷ đô la Coinbase. Theo nguồn tin, SEC đang tìm cách trở thành cơ quan quản lý tiền điện tử chính của đất nước khi đấu tranh với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ để giám sát và điều tiết ngành (CFTC). Kể từ năm 2014, CFTC đã duy trì quyền hạn đối với “tiền ảo”, nhưng SEC gần đây đã lên tiếng chỉ ra rằng họ đang tìm cách kiểm soát ngành công nghiệp này. Chủ tịch của SEC, Gary Gensler đã nhiều lần nói rằng nhiều mã thông báo có thể đủ điều kiện là chứng khoán chưa đăng ký, điều này sẽ đặt chúng dưới sự xem xét của SEC,

Cơ Quan Quản Lý Nâng Cấp Giám Sát

Gần đây, các quy định đã tăng cường giám sát sau khi SEC buộc tội một cựu nhân viên Coinbase cùng với hai cộng sự vì giao dịch nội gián . Cơ quan quản lý cũng đã tuyên bố rằng sàn giao dịch cho phép khách hàng giao dịch “ít nhất chín” chứng khoán chưa đăng ký. Các cáo buộc giao dịch nội gián của Coinbase đã gây ra làn sóng chấn động trong toàn ngành và có thông tin cho rằng cơ quan quản lý đang thăm dò Coinbase. Binance US đã phản hồi bằng cách xóa một trong những mã thông báo được đề cập là cái gọi là bảo mật chưa đăng ký – AMP. Kể từ khi nộp đơn giao dịch nội gián, chủ tịch SEC Gensler đã lên tiếng khẳng định rằng ông không thấy sự khác biệt giữa các sàn giao dịch tiền điện tử và các địa điểm giao dịch chứng khoán truyền thống, tiếp tục rằng có “xung đột lợi ích cố hữu” với các sàn giao dịch đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường. Sự phẫn nộ của SEC tiếp tục vào tuần trước khi buộc tội 11 người đứng sau trang web Forsage mà nó gọi là “kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử” và khiến người dùng mất 300 triệu đô la.

Trong khi SEC và CFTC đấu tranh để xác định ai sẽ có quyền giám sát quy định đối với ngành, Ủy ban Nông nghiệp Thượng viện đã đưa ra một dự luật trong tuần này , nếu được thông qua, sẽ coi Bitcoin và Ethereum được phân loại là hàng hóa và cho phép CFTC giám sát các sàn giao dịch. liệt kê chúng để giao dịch.

Tags:

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general