Binance ngừng cung cấp dịch vụ phái sinh ở ba quốc gia châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo đóng cửa các dịch vụ phái sinh của mình ở ba quốc gia châu Âu. Sàn giao dịch sẽ không còn cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai và phái sinh tiền điện tử ở Hà Lan, Ý và Đức. Động thái này là động thái mới nhất trong một loạt các biện pháp mà công ty thực hiện để tăng cường sự tuân thủ và giảm bớt lo ngại của các cơ quan quản lý về các yêu cầu của khu vực.

Binance đóng các dịch vụ phái sinh tiền điện tử ở Châu Âu

Vào ngày 30 tháng 7, Binance đã cập nhật cho khách hàng của mình ở Châu Âu về những thay đổi mà họ sẽ thực hiện đối với các dịch vụ của mình. Sàn giao dịch cho biết rằng họ đang đóng cửa các hợp đồng tương lai tiền điện tử và các dịch vụ phái sinh ở ba quốc gia. Điều này có nghĩa là khách hàng ở các lãnh thổ liên quan sẽ không thể mở tài khoản mới để tham gia vào giao dịch phái sinh.

Hơn nữa, các khách hàng hiện tại có 90 ngày để đóng các vị thế mở của họ.

Trong tháng 7, Binance đã thực hiện một số sáng kiến ​​để đảm bảo với các cơ quan quản lý rằng họ đang nâng cấp các biện pháp tuân thủ của mình. Sàn giao dịch đã giảm giới hạn rút tiền hàng ngày, loại bỏ dần các cổ phiếu tổng hợp khỏi nền tảng của mình và công bố một công cụ báo cáo thuế.

Rắc rối pháp lý sâu sắc hơn đối với sàn giao dịch tiền điện tử Binance ở Malaysia

Cuộc đàn áp theo quy định toàn cầu đối với Binance còn lâu mới kết thúc. Sàn giao dịch đã trở thành trung tâm của một cuộc tranh cãi mới ở Malaysia, nơi nó bị cáo buộc hoạt động bất hợp pháp. Giám đốc điều hành của công ty Changpeng Zhao và ba chi nhánh của ông đã bị Ủy ban Chứng khoán Malaysia yêu cầu đóng cửa Binance.com và tất cả các ứng dụng di động có liên quan.

Theo báo cáo, Binance có 14 ngày để ngừng tất cả các hoạt động bao gồm các chương trình khuyến mãi và tiếp thị trên các phương tiện truyền thông. Công ty cũng sẽ phải vô hiệu hóa nhóm Telegram của mình để ngăn các nhà đầu tư trong nước truy cập vào nó.

Trong khi đó, một đại diện của Binance nói với Bloomberg rằng sàn giao dịch này nhận thức rõ về các hạn chế.

“Binance thực hiện một cách tiếp cận hợp tác trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý trong việc điều hướng ngành công nghiệp mới nổi này và chúng tôi rất coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ của mình”, người đại diện nói thêm.

Binance tích hợp mã đa giác Mainnet vào nền tảng

Các nhà giao dịch trên Binance hiện có thể gửi và rút tiền tệ bản địa của Polygon MATIC thông qua tài khoản của họ và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps) để có chi phí thấp hơn. Điều này có thể xảy ra do tích hợp ví gần đây cho mã thông báo Polygon mainnet.

Trong khi Binance đặc biệt tập trung vào MATIC trong thông báo này, công ty cũng có kế hoạch hỗ trợ các mã thông báo ERC20, BEP2 và BEP20 MATIC.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter