Binance đang lên kế hoạch tạm thời đóng cửa Ví ethereum

Deal Score-1
Deal Score-1

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã thông báo tạm thời ngừng hoạt động với ví Ethereum của mình, đồng thời tiết lộ trong một bài đăng trên blog rằng họ đã lên kế hoạch bảo trì dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 6.

Bài đăng trên blog từ Binance đã chỉ ra rằng việc bảo trì sẽ được tiến hành trên mạng Ethereum, với thời gian dự kiến ​​ước tính là hai giờ.

“ #Binance sẽ thực hiện bảo trì ví cho mạng @ethereum (ERC20) vào ngày 27 tháng 6, 06:00 UTC. Việc gửi và rút tiền sẽ tạm ngừng hoạt động và sẽ mở lại sau khi quá trình bảo trì hoàn tất. ”

Nền tảng lưu ý rằng mặc dù việc gửi và rút tiền của tất cả các mã thông báo ERC-20 sẽ bị tạm ngừng, việc giao dịch mã thông báo trên Mạng Ethereum sẽ không bị ảnh hưởng trong quá trình bảo trì ví.

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục gặp khó khăn, các sàn giao dịch như Binance phải cẩn thận chia sẻ bất kỳ thông tin cập nhật nào có thể khiến các nhà đầu tư kinh ngạc, đặc biệt là khi một số sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã thông báo về việc tạm ngừng rút tiền.

Tuần trước, sàn giao dịch tiền điện tử Hoo.com đã thông báo qua Twitter rằng họ sẽ ngừng rút tiền, với ý định bắt đầu lại giao dịch trong vòng 72 giờ để có thể “xử lý một số lượng lớn người dùng”. Tương tự, Babel Finance đã tạm ngừng rút tiền vào tuần trước, lưu ý trong thông báo rằng họ đang “đối mặt với áp lực thanh khoản bất thường”.

Mặc dù Binance đã rõ ràng nhấn mạnh rằng việc đóng cửa tạm thời là vì mục đích bảo trì, các nhà đầu tư tiền điện tử đã phải đối mặt với áp lực và sự không chắc chắn trong bối cảnh bán tháo tiền điện tử ngày càng lớn, dẫn đến việc các sàn giao dịch phải thận trọng với bất kỳ đợt bảo trì nào, theo kế hoạch hoặc theo cách khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general