AS Roma ký thỏa thuận trị giá 36 triệu euro với Blockchain Fintech Zytara Labs

Deal Score0
Deal Score0

AS Roma đã công bố một thỏa thuận rộng rãi trị giá 36 triệu euro với công ty blockchain Zytara Labs. Thỏa thuận có hình thức hợp tác ba năm và bao gồm tài trợ áo đấu, đồ sưu tầm của NFT và tương tác với người hâm mộ / câu lạc bộ nhiều hơn.

Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Ý sẽ được tích hợp hoàn toàn vào mạng blockchain DigitalBits của Zytara Lab, với biểu tượng DigitalBits sẽ được hiển thị trên áo đấu sân nhà, sân khách, áo thứ ba và áo thủ môn của đội một nam và nữ.

Thỏa thuận này sẽ được kỷ niệm theo một phong cách độc đáo, với 11 chiếc áo đấu đầu tiên của mùa giải 2021-22 được mặc trong trận giao hữu giữa Roma và Montecatini, sẽ được bán. Ngoài ra, 25 chiếc nhẫn vàng kỷ niệm sẽ có sẵn để mua, với các cầu thủ Serie A hiện tại sẽ nhận được 25 chiếc còn lại, số tiền thu được sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện Roma Cares.

Guido Fienga, Giám đốc điều hành của AS Roma, đã bình luận về mối quan hệ hợp tác giữa AS Roma và DigitalBits:

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi AS Roma chính thức tham gia vào hệ sinh thái DigitalBits. DigitalBits là một chuỗi khối nổi tiếng về tốc độ, hiệu quả và tính bền vững: những đặc điểm phản ánh các giá trị của câu lạc bộ của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tăng cường sự tương tác với người hâm mộ trên toàn thế giới theo nhiều cách. “

Đây là những gì Người sáng lập Zytara và chuỗi khối DigitalBits, đã phải nói:

“Mối quan hệ lịch sử này với AS Roma, một trong những đội bóng huyền thoại nhất trên thế giới, mang tính biến đổi, không chỉ đối với Zytara và DigitalBits, mà đối với toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. AS Roma sẽ mở rộng trí tưởng tượng của tập thể bằng cách chứng minh cách blockchain công nghệ có thể được tận dụng để nâng cao kết nối giữa các đội thể thao với cộng đồng người hâm mộ và những người ủng hộ khác của họ. “

AS Roma có thể không phải là tổ chức thể thao châu Âu đầu tiên hợp tác với một công ty blockchain, tuy nhiên, thỏa thuận này rất đáng chú ý vì nó được coi là mối quan hệ hợp tác lớn nhất giữa một công ty blockchain và một câu lạc bộ thể thao chính thống về thời hạn hợp đồng và tổng giá trị của Hợp đồng tài trợ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general