Sơ lược đồng coin Fusion – token FSN

Fusion (ký hiệu: FSN) là token chính thức của của nền tảng Public Blockchain Fusion.

FSN token đang chạy trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. Trong tương lai, Fusion dự kiến hoàn thành Mainnet vào Q2 2019. Khi đó, FSN token sẽ chuyển sang chạy trên Blockchain của Fusion.

Fusion (FSN) tự lập hóa đơn là một nền tảng tài chính dựa trên blockchain toàn diện, cung cấp các dịch vụ nguồn dữ liệu chéo, tổ chức chéo và đa chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh. Dự án sử dụng Cơ chế đồng thuận kết hợp phân cấp (HHCM), kết hợp các yếu tố từ PoW, PoS và tính toán song song với mục tiêu tạo ra một nền tảng hiệu quả và an toàn.

Đáng chú ý, Fusion tận dụng những gì nó gọi là ‘Quản lý quyền kiểm soát phân tán’ như một lớp bảo mật bảo vệ các tập tin tiền điện tử trên chuỗi khối Fusion. Việc lưu trữ phân tán và phân tách khóa riêng tư đảm bảo rằng không có nút nào có thể giành được quyền kiểm soát tài sản.

Fusion cũng cung cấp nhiều chế độ kích hoạt, chẳng hạn như trình kích hoạt dựa trên thời gian và sự kiện, vào các hợp đồng thông minh của mình, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các hợp đồng thông minh tài chính phức tạp.

Fusion được dẫn dắt bởi Dejun Qian, người cũng thành lập BitSE, một vườn ươm blockchain đã tạo điều kiện cho sự phát triển của VeChain và QTUM.

Fusion hiện có trên các sàn giao dịch như: Bittrex, OKEx , Huobi, MEXC , Bibox , Binance DEX, Anyswap và Hotbit.

Giá token FSN trên sàn CMC
Giá mới nhất hôm nay $ 0,4115 (Cập nhật 08/07/2021)
Khối lượng giao dịch 24h: 2.698.389,82 USD (21,90%)
Khối lượng / Vốn hóa thị trường 0,09491
Chiếm lĩnh thị trường 0,00%
Xếp hạng thị trường # 540
Vốn hóa thị trường hợp nhất
Vốn hóa thị trường $ 28.429.568,55 (11,04%).

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter