Shiba Inu sắp ra mắt game đa nền tảng đầu tiên và tích hợp với BitPay

Deal Score0
Deal Score0

Shiba Inu (SHIB) gần đây đã công bố Shiba Inu Games, kế hoạch mới nhất của dự án nhằm thúc đẩy việc phát triển game blockchain. Nền tảng này đã và đang lấn sân vào nhiều mảng khác nhau trong không gian crypto. Mới đây dự án đã thông báo rằng họ có kế hoạch phát hành một trò chơi đa nền tảng, nơi người dùng có thể vừa giải trí vừa thu được những khoản lợi nhuận tiềm năng.

Cụ thể Shiba Inu trước đó đã tiết lộ rằng họ đã tạo ra trò chơi Shiba Inu Games và các nhà phát triển dự án đã xác nhận rằng họ đã hợp tác với studio trò chơi PlaySide của Úc. Điều này được chia sẻ trên một tweet của nền tảng này.

PlaySide Studios là nhà phát triển trò chơi lớn nhất của Úc và đã làm việc với một số ông lớn trong không gian giải trí bao gồm Disney, Pixar, Warner Bros. và Nickelodeon. Sự hợp tác lần này với Shiba Inu để ra mắt game mới được cho là sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng crypto.

Ngoài ra, dự án đã tiết lộ vào hồi tháng 11 rằng các nhà phát triển đã làm việc trên OshiVerse và thông báo sẽ vận hành trò chơi trên Shibarium. Tuy nhiên, việc tạo ra vũ trụ Metaverse đang được thực hiện và sẽ ra mắt với cộng đồng trong thời gian tới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general