Hướng dẫn chơi game Faraland (FARA) kiếm tiền – NFT game

Faraland là game gì?

Game Faraland là game chiến thuật nhập vai trên nền tảng blockchain được phát triển bởi MoonKnight Labs – một công ty có trụ sở tại Việt Nam.

Game Faraland, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật (gọi là Hero) thuộc 7 chủng tộc: Người, Orc, Yêu tinh, Tiên nữ, Rồng, Thiên thần và Ác quỷ. Mỗi chủng tộc có khả năng, sức mạnh, trí thông minh và sự nhanh nhẹn khác nhau, để chiến đấu với những người chơi khác trong một vũ trụ có tên là Faraland để kiếm lợi nhuận từ các trận chiến.

Do Faraland là game xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain nên bạn phải có ví tương thích với blockchain này và BNB để mua các nhân vật trong game. Đồng FARA của game có thể được dùng để nâng cấp các nhân vật.

Hướng dẫn chơi game Faraland kiếm token FARA

Bước 1: Thiết lập ví Metamask
Metamask là một plugin add-on giúp anh em có thể chạy một Dapps của Ethereum ngay trên trình duyệt. Xem hướng dẫn và cài đặt ví tại đây

Bước 2: Kết nối ví Metamask với Faraland
Trên trình duyệt: Sau khi tạo ví Metamask xong, mạng mặc định sẽ là Ethereum. Bước đầu tiên bạn cần làm là chuyển đổi từ mạng Ethereum sang Binance Smart Chain.

Vậy là bây giờ anh em đã kết nối ví thành công với Faraland. Lúc này anh em sẽ thấy địa chỉ ví của mình và số dư BNB hiện ở trên màn hình chính.

Bắt đầu start game nao?

  • Mua nhân vật (Hero) NFT trong game Faraland: anh em phải có NFT Hero riêng của mình. Các nhân vật và vật phẩm đi kèm đều là NFT, nên các Hero này sẽ mang tính duy nhất, của riêng anh em và khác nhau về độ hiếm. Để kiếm tiền trong game này, anh em có thể mua bán, giao dịch các NFT Hero, vật phẩm anh em sở hữu trên Marketplace như các NFT thông thường khác.
  • Các nhân vật NFT trong game: Vũ trụ Faraland có rất nhiều chủng tộc khác nhau như Con Người, Orc, Thiên Thần, Ác Quỷ, Rồng, Yêu Tinh và Tiên Nữ với 7 loại thuộc tính (Nước, Lửa, Điện, Cỏ, Băng, Đá, Bình thường)
Chúng ta chọn mua nhân vật Faraland để chơi.

Để mua Hero trong FaraLand, anh em thực hiện các thao tác sau:

Nhấp vào menu bên trái là “Marketplace” hoặc đường dẫn sau: https://faraland.io/marketplace.Có thể dùng Filter để lọc Hero theo bộ tộc, thuộc tính và giới tính phù hợp với sở thích của anh em

Nếu hài lòng với lựa chọn của mình, anh em nhấn chọn “Buy Now” để mua

Buy now Nhận vật Fara

Bắt đầu chơi game Fara thôi.

Một vài lưu ý khi chơi game Fara:

  • Faraland không giới hạn số lượng nhân vật mà người chơi sở hữu.
  • Mỗi người chơi sẽ có sử dụng tối đa 3 nhân vật để tham gia vào trận chiến.
  • Sức mạnh và thuộc tính của các NFT Hero càng cao thì giá trị càng cao. Anh em có thể nâng cấp nhân vật/vật phẩm của mình bằng FARA thông qua Gatcha, hoặc thông qua hoạt động chiến đấu trong game.

Stake FARA để nâng cấp NFT Hero và nhận thêm FARA

Khi stake FARA người chơi sẽ có cơ hội nhận được:

  • Điểm kinh nghiệm để lên cấp cho NFT Hero
  • Vật phẩm để trang bị cho NFT Hero.
  • Token FARA

Hệ thống sẽ tính một lượng phí xác nhận rất nhỏ ở bước này. Nếu đồng ý anh em chọn Send để hoàn tất.

Hiện tại tính năng Combat chưa được Faraland chính thức ra mắt, nhưng mình tin chắc rằng tính năng này sẽ giúp anh em nhận được các giải thưởng như FARA hoặc giá trị/exp (kinh nghiệm) của nhân vật khi thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia chiến đấu cá nhân hoặc tham gia các giải đấu. Các FARA này sau đó có thể giao dịch trên sàn, nâng cấp nhân vật hoặc staking để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Chúc anh em tận dụng được cơ hội kiếm tiền và thật nhiều token FARA và có thêm cho mình những nhân vật Hero hay nhất!

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese