DNAxCAT: Game nuôi thú mèo trên Blockchain

DNAxCAT là gì?

DNAxCAT là một trò chơi phi tập trung được xây dựng trên BSC (Binance Smart Chain). Trò chơi ảo hóa một thế giới vật nuôi mèo kỹ thuật số dựa trên DNAxCAT. Trong thế giới thú cưng mèo kỹ thuật số, người chơi có thể nuôi và nhân giống nhiều loại mèo dễ thương khác nhau và chiến đấu kề vai trong thế giới phiêu lưu với những chú mèo của họ.
DNAxCAT cũng là một nền kinh tế nơi người chơi hoàn toàn xác định quyền sở hữu, cho phép người chơi bán và trao đổi tài sản trò chơi của họ thành tiền kỹ thuật số một cách liền mạch.

Game DNAxCAT chủ yếu tập trung vào:

  • Trải nghiệm trò chơi thú vị và cốt truyện hấp dẫn.
  • Tạo ra một nền kinh tế mà người chơi hoàn toàn xác định quyền sở hữu, dẫn đầu xu hướng GameFi (DEFI + NFT).
  • Chơi để kiếm tiền, cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi.

Xây dựng và thiết kế nhân vật trong Game

nhan vat dnaxcat

nhan vat dnaxcat1

Tính năng nổi bật trong game DNAxCAT

P2E: Bạn có thể nhận được phần thưởng và bộ sưu tập trong cuộc phiêu lưu, sau đó giao dịch và bán đấu giá bộ sưu tập của bạn trên thị trường NFT để thu lợi nhuận;
Thu thập : Mèo anh hùng và hàng trăm vật liệu và thiết bị NFT có thể được thu thập trong trò chơi. Hãy đến để thể hiện đội quân thú cưng mèo của bạn với bạn bè và những người chơi khác của bạn!
Nhân giống : Bạn có thể nhận nuôi hai con mèo bất kỳ để lai tạo một con mèo mới, bạn có thể đưa con mèo mới đi chơi trò chơi hoặc bán chúng cho những người chơi khác. Đây là quyền tự do của bạn.
Vật phẩm Thủ công : Vật liệu có thể được sử dụng để chế tạo hàng trăm vật phẩm và thiết bị theo các công thức khác nhau và giao dịch tự do.
Phiêu lưu : Trong chế độ chiến đấu độc đáo, bạn có thể vượt qua cấp độ với những chú mèo của mình và giành được những phần thưởng siêu hiếm.
Phần và Sự kiện : Đạt thứ hạng cao để nhận các anh hùng mèo huyền thoại và các phần thưởng hấp dẫn khác.
Thị trường với mức phí thấp : Thị trường giao dịch trong trò chơi dựa trên BSC (Binance Smart Chain), cung cấp trải nghiệm người dùng thuận tiện hơn và phí giao dịch thấp hơn.

DNAxCAT xây dựng hệ thống như thế nào?

he thong dnaxcat

Tiện ích token DXCT

  • Tiền tệ trong trò chơi: Hầu hết các vật phẩm trong trò chơi sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng mã thông báo DXCT.
  • Quản trị: Bỏ phiếu cho Kho bạc Cộng đồng, các tính năng và cài đặt mới của trò chơi để kiếm phần thưởng đặc biệt. Khóa mã thông báo DXCT trong một thời gian nhất định để có được quyền biểu quyết.
  • Đặt cược: Trở thành một phần của trò chơi bằng cách xếp các mã thông báo DXCT vào các nhóm. Các nhóm khác nhau sẽ mang lại lợi nhuận khác nhau như vật phẩm mới, mèo anh hùng mới hoặc mã thông báo DXCT.
  • P2E: Chỉ cần chơi cũng có thể nhận được mã thông báo DXCT thông qua nhiệm vụ và Sự kiện theo mùa.

Bảng tóm tắt token DXCT

tom tat token DXCT

Phân bổ token DXCT

phan bo token DXCT

Ví lưu trữ DXCT

DXCT là token BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của BSC như: Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet

Hiện tại 500.000 đô la DXCT #Airdrop cho người sở hữu YOOSHI đô la để chia sẻ!

Điều kiện: 

  • Tất cả những người sở hữu hơn 10.000.000.000 $ YOOSHI sẽ được airdrop trực tiếp (bao gồm trao đổi)!
  • YOOSHI đã đặt cọc trong hồ nuôi sẽ được bao gồm!
  • Black Hole & Pancakeswap sẽ bị loại trừ.
airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese