Cuộc thi DNAxCAT Global Meme sắp diễn ra!

Xin chào, đây là DNAxCAT, Trò chơi mèo Metaverse trên Blockchain đang dẫn đầu xu hướng GameFi. Tôi ha v e là chỉ 3 ngày tuổi, nhưng vẫn đạt được một số sự kiện quan trọng đã: Bạn có thể tham gia vào việc bán Genesis Blind Box được bán hết chỉ trong 4 phút, bạn cũng có thể đá quý cổ phần trong hồ bơi khai thác để có được thu nhập tuyệt vời hàng ngày; $ DXCT xếp hạng 7 Khối lượng giao dịch trên PancakeSwap và hạ cánh trên CoinGecko, CoinMarketCap và TokenPocket trong vài giờ nữa; $ DXCT cũng xếp hạng Top 1 tìm kiếm thịnh hành trên Dextools. Bây giờ bạn có thể giao dịch $ DXCT trên một số CEX, chẳng hạn như Hotbit, ZT, Bilaxy, Hoo.

Đây là rất nhiều tác phẩm meme tuyệt vời trong cộng đồng của chúng tôi gần đây. Meme thiên tài của bạn là một biểu hiện cá nhân của sự sáng tạo cho tất cả mọi người thưởng thức. Tất cả chúng tôi đang tìm kiếm các meme tốt nhất để thể hiện niềm vui và sự phấn khích mà DNAxCAT mang lại cho cộng đồng. Bữa tiệc cộng đồng DNAxCAT bây giờ bắt đầu, hãy đến và tham gia cùng chúng tôi.

Một số hình ảnh DNAxCAT có thể hữu ích: https://drive.google.com/drive/folders/1L0dvQfmmi6K5Hu4Zugyb-Kn67ppmdHK5?usp=sharing

【Khoảng thời gian】

13 tháng 8 – 20 tháng 8, 2021

【Lưu ý】

1. Memes ban đầu của bạn phải chứa các phần tử DNAxCAT;

2. Tất cả những người tham gia được yêu cầu tải các tác phẩm gốc của bạn lên Twitter hoặc Telegram và gửi liên kết đến “Mẫu đơn đăng ký cuộc thi Meme toàn cầu DNAxCAT”. ( https://forms.gle/2LT4pfamcPVYbgDt5 ).

【Làm thế nào để tham gia】

1. Tạo Memes ban đầu với các phần tử DNAxCAT;

2. Gửi bản ghi nhớ ban đầu của bạn tới nhóm điện tín chính thức của DNAxCAT t.me/DNAxCAT_official và đăng trên twitter với thẻ “#DNAxCATMEME & @DNAxCAT _GAME”;

3. Không ít hơn 3 Memes của mỗi người tham gia.

【Nhóm phần thưởng $ 500 $ DXCT】

3 Memes hay nhất :

TOP1: $ 50 $ DXCT

TOP2: $ 40 $ DXCT

TOP 3: $ 30 $ DXCT

8 Memes hay nhất sẽ được chọn với giá $ 10 $ DXCT mỗi người ;

Tất cả những người tham gia đã tham gia cuộc thi một cách hiệu quả sẽ có cơ hội chia sẻ airdrop trị giá $ 300 DXCT. Phần thưởng sẽ tùy thuộc vào chất lượng của các bài dự thi.

【Tiêu chí đánh giá】

1. Memes tốt nhất sẽ được chọn bởi người dùng DNAxCAT toàn cầu và các tình nguyện viên cộng đồng cùng nhau.

【Yêu cầu và Ghi chú】

1. Tất cả các Bản ghi nhớ được gửi sẽ có độ phân giải cao và được xuất bản sau khi khởi chạy hoạt động này.

2. Vui lòng điền vào “Đơn đăng ký Cuộc thi Meme Toàn cầu DNAxCAT”. (Https://forms.gle/2LT4pfamcPVYbgDt5). Trong trường hợp bạn không điền vào đơn đăng ký, bạn sẽ được coi là tự động từ bỏ cơ hội tham gia sự kiện.

3. Tất cả các trò gian lận, gian lận hoặc gian lận phiếu bầu sẽ bị loại ngay lập tức!

4. Phần thưởng sẽ được phân phối cho người thắng cuộc trong vòng 14 ngày làm việc sau khi kết quả được công bố.

5. Khi tham gia cuộc thi này, quyền tác giả vẫn thuộc về người dự thi, nhưng người dự thi thừa nhận đã chuyển bản quyền của video đã gửi cho DNAxCAT. Tất cả những người tham gia cấp DNAxCAT, bao gồm nhưng không giới hạn, sao chép, chỉnh sửa, hiển thị và xuất bản các nội dung gửi.

Các liên kết chính thức của DNAxCAT:

Trang web: https://dnaxcat.io/

Twitter: https://twitter.com/DNAxCAT_GAME

Phương tiện: https://medium.com/@DNAxCAT_GAME

Telegram: https://t.me/DNAxCAT_official

Kênh: https://t.me/DNAxCAT_NEWS

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter