Chơi game Dragonslayer kiếm tiền token DRS

Giới thiệu Game Dragonslayer

Dragon Slayer là tựa game khám phá Crypto Worldwide được tăng cường NFTs thách thức bạn trở thành một thợ săn rồng ưu tú trên mạng Binance Smart Chain.

Trong game Dragon Slayer, người dùng chơi ngẫu nhiên với tư cách là một trong ba chiến binh: Archers, Swordsmen,Exorcists sử dụng token Dragon Slayer Token (DRS) để tiêu diệt những con rồng, thu thập được để nuôi để phát triển những con rồng tốt và chiến đấu.

Game Dragon Slayer có hai loại chiến đấu: PVE (Player vs Environment) và PVP (Player vs Player) cập nhật V3, tại đó người chơi có thể thu thập và đạt được số lượng vật phẩm và token. Bạn được phép thăng tiến trong trò chơi và phát triển nền kinh tế của Dragon Slayer

Nhiệm vụ và chuẩn bị chơi game

  • Nhiệm vụ hàng ngày của người chơi là chiến đấu chống lại Rồng Hắc Ám trong các trận chiến hàng ngày.
  • Người chơi mua Thẻ chiến binh sau đó hiển nhiên chọn một trong ba nhân vật: Archers, Swordsmen, và Exorcists để chiến đấu và lên cấp vũ khí bằng cách mua các vật phẩm trò chơi trong Dragon Slayer MarketPlace. Người chơi phải chuẩn bị một số BNB như một khoản phí để ký gửi trong trận chiến với một đối thủ đã chọn.
  • Nếu bạn đánh bại Rồng Hắc Ám ở các cấp độ mạnh hơn, bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn. Bạn nên tính toán cẩn thận tỷ lệ thắng và quyết định chọn cấp độ phù hợp của kẻ thù. Điều này sẽ tăng tỷ lệ phần trăm chiến thắng và nâng cấp chiến binh của bạn.
  • Kết quả trận chiến Slaying Dragon rõ ràng được ghi lại trong chuỗi blockchain.
  • Trong chế độ chơi PVE, người chơi chiến thắng sẽ nhận được token DRS và kinh nghiệm Rồng Tốt làm phần thưởng. Ngược lại, người chơi sẽ nhận được một vài kinh nghiệm nhưng không nhận được phần thưởng DRS.
  • Trong chế độ chơi PVP, người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng được chuyển trực tiếp từ tiền gửi của đối thủ ngay từ đầu trận chiến và một số kinh nghiệm làm quà tặng trong khi người thua không nhận được gì (bản cập nhật V3).

Hướng dẫn tham gia chiến đấu hàng ngày

Người chơi đến Dragon Slayer MarketPlace bằng cách sử dụng Dragon Slayer Token ($ DRS) để mua Thẻ Chiến binh. Nó được mở ngẫu nhiên với tư cách là một trong ba Warriors: Archers, Swordsmen và Exorcists với một bộ vũ khí mặc định sử dụng trong trận chiến. Người chơi có thể lên cấp Dragon Slaying Sword bằng cách mua các vật phẩm trò chơi trong bản cập nhật Dragon Slayer MarketPlace – V2. (Nếu bạn thích một chiến binh cụ thể, bạn có thể đi chợ và mua nó từ những người khác)

Người chơi chọn một trong 5 kẻ thù của Rồng Hắc Ám bao gồm Amphitere, Wyrm, Lindwrum, Wyvern, Drake tương ứng với tỷ lệ thắng tăng dần.
Mỗi Rồng Hắc Ám tồn tại trên một bản đồ đơn lẻ. Có một số quái vật nhỏ mà người chơi cần phải giết trước khi tham gia trận chiến với trùm (một trong những Amphitere, Wyrm, Lindwrum, Wyvern, Drake)
Chiến đấu và nhận phần thưởng.

Bắt đầu chơi game Dragon Slayer

BƯỚC 1: Kết nối ví của bạn và hoán đổi lấy DRS (Dragon Slayer Token).
BƯỚC 2: Sử dụng DRS để mua ít nhất 1 thẻ Warrior trên MarketPlace. Hãy nhớ giữ một số BNB trong ví của bạn để trả phí xăng.
BƯỚC 3: Thẻ Chiến binh được mở ngẫu nhiên và xuất hiện thành một trong ba chiến binh với một bộ vũ khí cụ thể. Hoặc mua một chiến binh cụ thể mà bạn thích từ những người mua trong Marketplace.
BƯỚC 4: Thêm nhiều trang bị mua ở Market Place để lên cấp vũ khí nếu bạn muốn (tùy chọn) – Cập nhật V2.
BƯỚC 5: Chọn Rồng đen làm đối thủ của bạn
BƯỚC 6: Xác nhận giao dịch của bạn và chiến đấu để biết kết quả
BƯỚC 7: Nếu bạn thắng, bạn có thể nhận phần thưởng của mình. Nếu không, bạn sẽ được miễn phí tiền xăng và một lượt chơi.
LƯU Ý: Phần thưởng chiến thắng bao gồm $ DRS (bắt buộc) và một vật phẩm ngẫu nhiên (tùy chọn). Nó có nghĩa là không phải mọi kết quả chiến thắng đều mang lại một vật phẩm mà là một phần ngẫu nhiên của phần thưởng vật phẩm trò chơi. Mặt khác, độ hiếm và giá trị của mỗi vật phẩm chiến thắng là ngẫu nhiên không phụ thuộc vào thời gian kết thúc trận chiến hay điểm tích lũy sau mỗi trận chiến. Người chơi có thể bán các vật phẩm chiến thắng trên thị trường hoặc thêm vào một bộ vũ khí để tăng cấp – Bản cập nhật V2.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter