Chơi game CryptoZoon kiếm tiền token ZOON

Game CryptoZoon là gì?

CryptoZoon là một nền tảng game NFT trên BSC, được lấy cảm hứng từ trò chơi Pokemon. Trong game CryptoZoon, người chơi sẽ triệu hồi các NFT ZOAN để chiến đấu với quái vật, chiến đấu với nhau, thu thập item, phát triển ZOAN và bán ZOAN kiếm thu nhập.

Game lấy bối cảnh vũ trụ CryptoZoon bị các quái vật Yaki xâm chiếm, sau khi thế giới đã bị tàn sát hơn nửa dân số, quân đội các ZOAN mới được hình thành để chiến đấu với các Yaki để tìm kiếm lại sự bình yên của vương quốc.

Được phát triển bởi Unity Game, CryptoZoon đã khá thành công trong việc đưa game lên blockchain, tăng cường độ phủ sóng của công nghệ blockchain, đưa một lượng user mới rất lớn vào thị trường.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn anh em chơi game CryptoZoon để kiếm tiền.

CryptoZoon được xây dựng trên Binance Smart Chain nên anh em chắc chắn cần có ví BSC (BNB & BEP20) để sử dụng nền tảng này. Ở đây mình sử dụng ví thông dụng là MetaMark nhé.

Chuẩn bị BNB và token ZOON để chơi game nhé

Anh em có thể dùng Pancake Swap, kết nối với MetaMark Extension và mua token BEP20 để bắt đầu chinh chiến.

Bắt đâu chơi game CryptoZoon kiếm tiền thôi.

Truy cập vào CryptoZoon thông qua app web của dự án: app.cryptozoon.io. Sau đó kích hoạt ví Metamark kết nối để bắt đầu chơi game

Sau kết nối ví thành công với CryptoZoon: Để bắt đầu tham gia trò chơi, anh em cần có tối thiểu 1 NFT ZOAN của riêng mình. Các NFT ZOAN này là duy nhất, anh em có thể tự mua trứng hoặc mua ZOAN trên marketplace của game. Nếu mua trứng, anh em cần 12,500 ZOON để sở hữu một quả trứng.

NFT ZOAN trong game

Một quả trứng khi mở ngẫu nhiên có 6 cấp độ:

Common: 52.25% – Chiến đấu 1 lần trong 4 giờ.
Uncommon: 26.12% – Chiến đấu 2 lần trong 4 giờ.
Rare: 8.7% – Chiến đấu 3 lần trong 4 giờ.
Super Rare: 6.53% – Chiến đấu 4 lần trong 4 giờ.
Epic: 3.48% – Chiến đấu 5 lần trong 4 giờ.
Legendary: 2.92% – Chiến đấu 6 lần trong 4 giờ.

Để mua ZOAN trong marketplace, anh em ấn vào mục “Marketplace”.

Hãy lựa chọn pet mình muốn mua, và khi đã chọn được chú thú ZOAN yêu thích, anh em ấn “Approve” để mua.

Vậy là anh em đã có thể bắt đầu tham gia chiến đấu trong CryptoZoon rồi!

Chiến đấu với quái vật trong CryptoZoon

Chiến đấu với quái vật là các nhiệm vụ hàng ngày của trò chơi. Anh em sẽ phải sở hữu ZOAN và các vật phẩm vũ khí trang bị cho ZOAN của mình, đồng thời cần phải trả một ít BNB để chiến đấu với kẻ thù.

Kẻ thù càng mạnh, phần thưởng nhận được càng lớn. Khi chiến thắng, anh em nhận được ZOON Token và kinh nghiệm cho ZOAN, còn nếu thua, anh em chỉ nhận được ZOON Token. Sử dụng những phần thưởng đó, họ có thể nâng cấp cho pet của bản thân trở nên mạnh hơn.

Để bắt đầu chiến đấu, anh em vào mục “Fight Monster”.

Anh em lựa chọn quái vật muốn chiến đấu.

Chiến đấu với Boss Yaki trong CryptoZoon

Đánh boss Yaki là nhiệm vụ hàng tuần của tất cả người chơi. Đây là quái vật trùm, tấn công toàn bộ hành tinh, tất cả đều có thể tham gia đánh boss, mỗi ZOAN sẽ chiến đấu tới khi bị hạ gục hoặc boss bị đánh bại, lần lượt qua các vòng.

Để bắt đầu đánh boss Yaki, anh em vào mục “Against Yaki Bosses”.

Sau đó, anh em chọn một trong 4 con boss, rồi chọn ZOAN để chiến đấu. 

Sinh ZOAN mới và nâng cấp ZOAN

Các ZOAN có hai giai đoạn: trứng, và trưởng thành. Chỉ có các ZOAN trưởng thành mới có tác dụng chiến đấu. Để trứng trở thành ZOAN trưởng thành, anh em có thể sử dụng ZOON Token

Chúc anh em may mắn kiếm thật nhiều tiền trong game CryptoZoon này nhé.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese