Câu hỏi thường gặp

Ở đây, anh em sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến airdrop. Tôi đã cố gắng làm cho danh sách này toàn diện nhất có thể, nhưng nếu anh em có thêm bất kỳ câu hỏi nào mà chúng tôi không đề cập ở đây, vui lòng liên hệ với tôi qua email tại support@airdropola.com hoặc tìm thấy tôi trên Telegram @Airdropola . Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của anh em!

Câu hỏi 1: Airdrop và bounties là gì?

Trả lời: 

Nhiều dự án tiền điện tử phân phối tiền miễn phí cho cộng đồng của họ để tăng khả năng hiển thị của dự án, tăng nguồn cung lưu hành và kích thích thương mại. Các bản phân phối miễn phí này thường được gọi là “airdrop.”

Hầu hết các đợt airdrop mà tôi list trên blog Airdrop OLA đều thưởng cho cho anh em token khi hoàn thành các nhiệm vụ mạng xã hội đơn giản (Tham gia nhóm Telegram của họ, đăng lại trên Twitter, v.v.). Việc cung cấp này tạo ra một kịch bản đôi bên cùng có lợi vì dự án được tiếp thị miễn phí và anh em được tiền điện tử miễn phí.

Câu hỏi 2: Tại sao các dự án tiền điện tử lại tặng tiền miễn phí?

Trả lời: 

Tiền điện tử chỉ giữ giá trị bởi vì mọi người tin vào chúng và nhận ra giá trị của chúng. Càng nhiều người sở hữu tiền điện tử, tiền điện tử càng có nhiều khả năng được chấp nhận rộng rãi và tăng giá trị. Airdrop có hiệu quả do “hiệu ứng thiên phú”, một hiện tượng trong đó mọi người sẽ coi trọng giá trị của mọi thứ chỉ vì họ sở hữu chúng.

Bằng cách thực hiện airdrop, một công ty khởi nghiệp có thể tạo ra nhận thức rộng rãi về dự án, đợt bán token hoặc tiền ICO của họ với chi phí tối thiểu cho họ. Các chiến dịch truyền thông xã hội cho phép dự án hiển thị với những người không bao giờ nhận ra sự tồn tại của nó. Airdrop cũng có thể tạo ra một mạng lưới rộng lớn gồm những người dùng có động lực thúc đẩy sự thành công của dự án bằng cách cùng nhau thực hiện những việc như giành được sự bình chọn của cộng đồng cho danh sách trao đổi.

Bằng cách tặng miễn phí cho chủ sở hữu token bằng airdrop, các dự án cũng có thể khuyến khích người dùng giữ (HODL) đồng tiền của họ trong thời gian dài. Điều này có thể làm giảm áp lực bán một cách hiệu quả. Các đợt airdrop của chủ sở hữu đã là một chiến thuật phổ biến trong số một số dự án tiền điện tử thành công nhất, như UNI, TKO, AXS và hơn thế nữa…

Câu hỏi 3: Làm cách nào để tham gia các đợt airdrop?

Trả lời:

Để tham gia vào dự án airdrop miễn phí, bạn có thể sẽ cần các tài khoản đang hoạt động trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và Telegram. Ngoài ra anh em cũng nên có một tài khoản Bitcointalk.org, vì một sốyêu cầu người tham gia phải đăng bằng chứng về quyền sở hữu trong các chủ đề của diễn đàn. Sau khi hoàn thành các bước để đặt trước phần thưởng, bạn thường cần điền vào biểu mẫu với tên người dùng và địa chỉ ví của mình.

Câu hỏi 4: Khi nào tôi sẽ nhận được airdrop của mình?

Trả lời:

Hầu hết các airdrop được phân phối sau khi hoàn thành ICO. Điều này ngăn cản những người thu tiền thưởng tạo ra hành động giá sớm trước khi ICO kết thúc. Đôi khi, tiền thưởng được phân phối hàng tuần hoặc hàng tháng sau ICO, vì vậy nếu anh em có câu hỏi về một loại tiền cụ thể, anh em nên thử liên hệ với một trong những Quản trị viên trong nhóm Telegram của họ. Anh em có thể tìm thấy quản trị viên bằng cách xem các thành viên trong nhóm và tìm những người có huy hiệu “quản trị viên” bên cạnh tên của họ.

Tiếp tục cập nhật….

Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general