Nhận miễn phí 500 BRMT Tokens miễn phí ($ 25)

Deal Score0
Deal Score0

BREMIT tung chiến dịch airdrop thưởng cho cộng đồng bằng cách tặng hơn 500 triệu token BRMT.

Hướng dẫn tham gia nhận miễn phí 500 BRMT Tokens miễn phí ($ 25) và còn hơn nửa.

Xác nhận email đăng ký, vào dashboard xem đã nhận BRMT => done

BRMT token

Bremit là gì, dự án có trọng tâm là gì?

Bremit là nền tảng được tạo ra để chuyển tiền nhanh chóng, minh bạch và an toàn theo phong cách ngang hàng. Dự án sẽ thực hiện điều này thông qua công nghệ blockchain và dự án được phân cấp. Ngày nay, tất cả các công ty chuyển tiền đều tập trung và giống như mọi công ty khác, họ muốn thu lợi nhuận nhiều nhất có thể. Để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực thông qua phân quyền và công nghệ blockchain, cuối cùng chúng ta có thể phá vỡ xu hướng lợi nhuận khổng lồ này cho các công ty lớn và Bremit có thể giải quyết vấn đề này ít nhất cho vấn đề mà trọng tâm.

Vậy họ cung cấp những gì và Bremit sẽ cung cấp những dịch vụ gì trong lĩnh vực này? Trước hết, họ sẽ hoàn toàn minh bạch với tiền của bạn, tỷ giá hối đoái tốt nhất, Nền tảng an toàn thông qua blockchain, giải quyết theo thời gian thực, dịch vụ rẻ hơn 90%, Kiểm soát tiền (không có bên thứ ba tham gia) và quản lý danh tính. Điều này có thể đạt được và thực tế và sẽ cung cấp một dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng nó và với một mức giá rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ tập trung.

Triển khai hợp đồng thông minh với BSC và phân phối token

Việc lựa chọn sử dụng BSC thay vì các blockchain khác theo Bremit là sự bảo mật được thiết lập tốt, tốc độ giao dịch và giá mỗi giao dịch thấp. Mã thông báo BRMT là mã thông báo gốc của Bremit và mã thông báo sẽ được sử dụng trên nền tảng và phân phối token sẽ như sau.

Ra mắt trước 5%

Phần thưởng sớm và tiền thưởng 5%

Phát triển cộng đồng 10%

Phần thưởng mạng Node 40%

Bán trước Công khai 15%

Node Pre-sale 10%

Đội ngũ và Phát triển 15%

Chương trình airdrop – Cơ hội Tốt để Thu thập Nhiều token BRMT

Chương trình airdrop và bao gồm cả chương trình giới thiệu. Phần thưởng đầu tiên trong BRMT mà bạn nhận được khi đăng ký, phần thưởng là 500 token BRMT trị giá 25 đô la, bạn có thể thu thập thêm 500 token BRMT chỉ đơn giản là theo dõi Bremit trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Bạn cũng sẽ nhận được 200 token BRMT khi ai đó đăng ký thông qua liên kết mời của bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general